Popeyes sẽ mở thêm hơn 200 cửa hàng tại Mỹ và Canada trong năm 2022
Kế hoạch trên được đưa ra sau khi công ty có trụ sở tại tiểu bang Louisiana (Mỹ) này đã mở 208 cửa hàng trong năm ngoái.
Popeyes cũng dự định sẽ mở thêm các nhà hàng tại các thị trường quốc tế khác như Vương quốc Anh, Hàn Quốc, Pháp, Ấn Độ và Trung Quốc trong năm nay.
Phát biểu với CNN Business, ông Sami Siddiqui, Chủ tịch của Popeyes, cho biết đây là một trong những thương hiệu phát triển nhanh nhất của tập đoàn Restaurant Brands International, đặc biệt là trong hoạt động mở cửa hàng mới.Ông cho biết phần lớn kế hoạch mở rộng nói trên sẽ được thực hiện ở Mỹ và Canada, nơi hoạt động kinh doanh này đã phát triển mạnh mẽ.
Sự phát triển của Popeyes đóng vai trò quan trọng với công ty mẹ của thương hiệu này là Restaurant Brands International có trụ sở ở Toronto (Canada), tập đoàn cũng sở hữu các chuỗi nhà hàng thức ăn nhanh Burger King và Tim Hortons. RBI có hơn 29.000 nhà hàng ở hơn 100 quốc gia, trong đó có hơn 3.500 địa điểm của Popeyes. Các địa điểm mới của Popeyes sẽ giúp đảm bảo dịch vụ nhanh chóng và gia tăng dịch vụ mua hàng trực tiếp trên xe (drive-thrus) để kịp thời phục vụ lượng khách hàng này càng cao. Popeyes cũng dự định sẽ nâng cao công nghệ chế biến gà để giúp nhân viên làm việc hiệu quả hơn. Các thay đổi khác của công ty còn bao gồm việc mở cửa trở lại cửa hàng nổi tiếng của mình ở New Orleans vào tháng Ba vừa qua và mở một địa điểm tại Quảng trường Thời Đại ở New York vào dịp sinh nhật lần thứ 50 của thương hiệu này. Cửa hàng này sẽ có nhiều điểm đặc biệt như thiết kế mới và các khu vực tự phục vụ./.- Từ khóa :
- chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Popeyes
- Popeyes
- Mỹ
- Canada
Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Anh: Nhiều công ty hàng đầu giảm lương của các giám đốc điều hành
15:59' - 20/04/2022
Tổ chức High Pay Centre ngày 19/4 công bố báo cáo cho thấy chưa đến 50% công ty lớn nhất của Anh cắt giảm lương của các giám đốc điều hành cấp cao, bất chấp cú sốc kinh tế do đại dịch COVID-19 gây ra.
-
Chuyển động DN
Gogoro đảm bảo có đủ chip cho kế hoạch sản xuất
07:46' - 20/04/2022
Ông Horace Luke, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của công ty chuyên sản xuất xe gắn máy chạy bằng điện Gogoro Inc, ngày 19/4 cho biết đã có đủ lượng chip cần thiết ở thời điểm hiện tại.
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
Nhiều hãng xe lớn vẫn giữ nguyên giá vé trước biến động giá nhiên liệu
19:59' - 11/03/2026
Trước những biến động về giá nhiên liệu những ngày qua, nhiều đơn vị trong lĩnh vực vận tải tại TP. Hồ Chí Minh đã điều chỉnh giá vé, giá cước ở các mức khác nhau.
-
Chuyển động DN
Nhà Rồng - Khánh Hội: Giữ mạch nguồn thương cảng Sài Gòn
17:19' - 11/03/2026
Trong quá trình phát triển TP. Hồ Chí Minh, khu vực Nhà Rồng – Khánh Hội giữ vị trí đặc biệt, vừa là không gian kinh tế vừa lưu giữ dấu ấn lịch sử gắn với ngành hàng hải.
-
Chuyển động DN
Nhà máy LNG lớn nhất thế giới của Qatar ngừng xuất khẩu 5 ngày liên tiếp
16:00' - 11/03/2026
Đây là chuỗi ngày gián đoạn dài nhất kể từ năm 2008, đe dọa đẩy giá nhiên liệu toàn cầu tiếp tục leo thang.
-
Chuyển động DN
Lợi nhuận của Volkswagen giảm gần 50%
18:28' - 10/03/2026
Theo phóng viên TTXVN tại Đức, hãng sản xuất ô tô lớn nhất châu Âu Volkswagen ngày 10/3 thông báo lợi nhuận đã giảm gần 50% trong năm ngoái, sau một khoảng thời gian dài vật lộn với nhiều vấn đề.
-
Chuyển động DN
Hong Kong Airlines tăng mạnh phụ phí nhiên liệu
17:53' - 10/03/2026
Ngày 10/3, hãng hàng không Hong Kong Airlines đã thông báo trên trang web phụ phí nhiên liệu đối với vé được phát hành vào hoặc sau ngày 12/3 sẽ được tăng lên.
-
Chuyển động DN
Giới đầu tư lo ngại nguy cơ lạm phát đình trệ
17:00' - 10/03/2026
Giới đầu tư toàn cầu đang nghiêm túc xem xét khả năng cuộc xung đột tại Trung Đông có thể tạo ra một cú sốc "lạm phát đình trệ" – tương tự như những gì đã xảy ra 50 năm trước.
-
Chuyển động DN
Xi măng Sông Gianh hướng mục tiêu giảm 23% phát thải CO₂ vào năm 2030
09:05' - 10/03/2026
Công ty Xi măng Sông Gianh - thành viên Tập đoàn SCG công bố chiến lược tăng trưởng xanh, đặt mục tiêu giảm 23% phát thải CO₂ vào năm 2030, đồng thời đẩy mạnh tự động hóa và tối ưu chuỗi sản xuất.
-
Chuyển động DN
Nhật Bản: Thiếu hụt lao động và giá cả leo thang khiến số doanh nghiệp phá sản tăng mạnh
06:30' - 10/03/2026
Tháng 2, Nhật Bản ghi nhận 851 doanh nghiệp phá sản, tăng 11,3% so với cùng kỳ, mức cao nhất trong 13 năm do thiếu lao động và chi phí tăng mạnh.
-
Chuyển động DN
Doanh nghiệp xuất khẩu Hàn Quốc lao đao do gián đoạn chuỗi cung ứng
15:41' - 09/03/2026
Khoảng 14.000 doanh nghiệp SME Hàn Quốc xuất khẩu sang Trung Đông đang đối mặt với tình trạng hủy đơn hàng, chậm thanh toán hoặc gián đoạn giao dịch.

Biểu tượng của chuỗi cửa hàng thức ăn nhanh Popeyes. Ảnh: Reuters