Qualcomm Technologies công bố nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 480 5G
Tập đoàn Qualcomm Technologies vừa công bố nền tảng di động Qualcomm Snapdragon 480 5G, nền tảng di động 4-series đầu tiên được trang bị 5G. Snapdragon 480 tiếp tục giúp đẩy mạnh sự phát triển của công nghệ 5G, cho phép truy cập vào kết nối 5G toàn cầu một cách đúng nghĩa, đồng thời có hiệu suất vượt trội để đáp ứng mọi yêu cầu của người dùng về các trải nghiệm giải trí.
Ông Kedar Kondap, Phó Chủ Tịch, Quản lý sản phẩm của Qualcomm Technologies cho biết, Qualcomm Technologies đã và đang tiếp tục đẩy nhanh quá trình toàn cầu hóa công nghệ 5G nhằm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận điện thoại thông minh 5G hơn, đặc biệt trong thời điểm toàn thế giới đang tiếp tục kết nối từ xa.
Nền tảng di động Snapdragon 480 5G cung cấp những tính năng 4-series cao cấp hiện nay như: sử dụng Hệ thống Modem-RF Snapdragon X51 5G. Ngoài ra Snapdragon 480 còn sở hữu công nghệ không dây tiên tiến nhất như hỗ trợ GPS tần số kép và định vị chính xác NavIC.
Snapdragon 480 cho phép người dùng điện thoại di động thông minh sử dụng máy trong thời gian dài hơn cũng như sạc máy nhanh hơn. Snapdragon 480 đồng thời cũng hỗ trợ công nghệ sạc nhanh Qualcomm® Quick Charge™ 4+ đầu tiên cho dòng 4-series.
Qualcomm là công ty tiên phong và dẫn đầu trong lĩnh vực công nghệ không dây trên thế giới, đồng thời cũng là động lực thúc đẩy sự phát triển, ra mắt và mở rộng của công nghệ 5G./.
- Từ khóa :
- 5g
- nền tảng di động
- qualcomm snapdragon 480
- 5g
Tin liên quan
-
Công nghệ
SK hynix Inc muốn trở thành công ty công nghệ hàng đầu thế giới
07:04' - 05/01/2021
Nhà sản xuất chip lớn thứ hai của Hàn Quốc là SK hynix Inc đang tìm kiếm sự hợp tác với các tập đoàn công nghệ thông tin và truyền thông lớn trên thế giới để trở thành công ty công nghệ hàng đầu.
-
Kinh tế Thế giới
Các startup công nghệ của Israel "ăn nên làm ra" năm 2020
06:30' - 04/01/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Israel, riêng trong tháng 12/2020, các startup công nghệ đã đạt doanh thu hơn 900 triệu USD.
Tin cùng chuyên mục
-
Công nghệ
Pony.ai và Tencent sẽ cung cấp dịch vụ taxi robot trên WeChat
07:30'
Theo thỏa thuận này, Pony.ai và Tencent tích hợp dịch vụ gọi taxi robot của Pony.ai vào WeChat cùng với những ứng dụng khác như Tencent Maps.
-
Công nghệ
Thành phố Hồ Chí Minh: Gần 400.000 hồ sơ sức khỏe điện tử được tích hợp trên ứng dụng Công dân số
16:11' - 25/04/2025
Tính đến nay, Thành phố Hồ Chí Minh đã tạo được 400.000 hồ sơ sức khỏe điện tử của người cao tuổi và kết nối đồng bộ trên nền tảng ứng dụng Công dân số Thành phố Hồ Chí Minh.
-
Công nghệ
Xây dựng kinh tế số địa phương trên nền tảng chuỗi cung ứng công nghệ cao
13:30' - 24/04/2025
Giám đốc Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC) Vũ Quốc Huy cho biết, Vĩnh Phúc có nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý và lực lượng lao động năng động,
-
Công nghệ
Thúc đẩy sáng tạo và lan tỏa tri thức số đến toàn dân
08:23' - 24/04/2025
Chiều 23/4, tỉnh Lạng Sơn khai trương cổng thông tin điện tử phát triển khoa học, công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số của tỉnh tại địa chỉ: https://nq57.langson.gov.vn.
-
Công nghệ
Robot hình người của Tesla gặp trở ngại do chính sách xuất khẩu của Trung Quốc
13:40' - 23/04/2025
Tham vọng chinh phục thế giới robot hình người của hãng xe điện Tesla (Mỹ) đang gặp trở ngại lớn do chính sách xuất khẩu mới nhất của Trung Quốc.
-
Công nghệ
Giúp trẻ em vùng biên tiếp cập chuyển đổi số
13:30' - 23/04/2025
Đồn Biên phòng Ninh Phước, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã hỗ trợ học bổng “Nâng bước em đến trường” hằng tháng cho học sinh.
-
Công nghệ
Truyền cảm hứng nghiên cứu và ứng dụng trí tuệ nhân tạo trong đời sống
07:30' - 23/04/2025
Trong bối cảnh công nghệ phát triển như vũ bão, trí tuệ nhân tạo (AI) không chỉ là xu hướng mà đã trở thành một phần hiện hữu trong mọi lĩnh vực đời sống.
-
Công nghệ
Magnificent Seven mất 4.200 tỷ USD sau 3 tháng ông D.Trump trở lại Nhà Trắng
17:41' - 22/04/2025
4,2 nghìn tỷ USD vốn hóa thị trường của nhóm “Magnificent Seven” (biệt danh được giới tài chính đặt cho 7 hãng công nghệ hàng đầu nước Mỹ) đã bốc hơi chỉ sau 3 tháng ông D.Trump trở lại Nhà Trắng.
-
Công nghệ
Vĩnh Phúc: Số hóa di sản để bảo tồn, phát huy giá trị bền vững
07:30' - 22/04/2025
Du khách có thể sử dụng thiết bị thông minh truy cập vào ứng dụng, hoặc quét mã QR tại chỗ để nghe thuyết minh tự động giới thiệu về Văn Miếu tỉnh bằng 4 thứ tiếng.