1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Quảng Ninh: Một thợ lò bị tử vong trong sự cố tụt lò than

Facebook Share

BNEWS.VN Sự cố tụt lò than đêm 14/1 tại hầm mỏ của Công ty Than Quang Hanh (thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) đã khiến thợ lò V.D.H thiệt mạng.

Quảng Ninh: Một thợ lò bị tử vong trong sự cố tụt lò than
Ngày 15/1, đại diện Công ty Than Quang Hanh cho biết, vào khoảng 20h ngày 14/1 tại hầm mỏ của Công ty Than Quang Hanh (thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) đã xảy ra sự cố tụt lò than khiến thợ lò V.D.H thiệt mạng.

Sau khi xảy ra tai nạn 1 giờ, vào lúc 21h, thợ bậc 6/6 V.D.H (sinh năm 1986, quê ở tỉnh Thái Bình) đã được đồng nghiệp đưa lên mặt đất và đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Đại diện Công ty Than Quang Hanh cho biết, phía công ty đã phối hợp với các cơ quan chức năng cùng gia đình làm thủ tục bàn giao thi thể anh V.D.H cho gia đình để lo hậu sự và nhanh chóng thực hiện chế độ chính sách đối với trường hợp gặp tai nạn nghề nghiệp.

Nguyên nhân của sự cố đang được điều tra, làm rõ để tránh lặp lại trường hợp tai nạn lao động đáng tiếc này./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Dù tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở nhiều quốc gia, Thủ tướng khẳng định Việt Nam là đất nước an toàn, cân đối lớn của nền kinh tế được giữ vững. Chính phủ đang triển khai thực hiện mục tiêu kép là không để dịch Covid-19 lây lan, bảo đảm an toàn tính mạng và sức khỏe của người dân là quan trọng nhất. Đồng thời, thực hiện mục tiêu bảo đảm sự phát triển của đất nước.

ncif