BNEWS Ngày 20/4, HMD Mobile Việt Nam ra mắt bộ đôi smartphone mới nhất thuộc dòng G-series là Nokia G21 và Nokia G11 với giá bán lần lượt từ 4,29 triệu và 3,89 triệu đồng.
Cả Nokia G21 và Nokia G11 đều có thiết kế hoàn toàn mới hướng đến 2 nhóm khách hàng khác nhau. Nếu Nokia G21 hướng đến nhóm người dùng trẻ, thì Nokia G11 hướng đến nhóm khách hàng gia đình.
Ông Florian Seiche, Giám đốc điều hành HMD Global cho biết, đây là hai sản phẩm đến từ dòng G-series đại diện cho chất lượng và dung lượng pin 5050mAh cho thời gian sử dụng đến 3 ngày cùng hệ điều hành Android mới nhất kèm nhiều tính năng bảo mật.Nokia G21 có thiết kế theo phong cách Bắc Âu hướng đến khách hàng trẻ, cung cấp đầy đủ các tiện ích cho công việc lẫn các hoạt động giải trí. G21 sở hữu màn hình giọt nước rộng 6,5” độ phân giải HD+ cùng bộ vi xử lý 8 nhân Unisoc T606 cho năng suất làm việc mạnh hơn.Đặc biệt, với bộ 3 camera 50MP cùng công nghệ AI Super Resolution Zoom, G21 cho phép chụp ảnh từ khoảng cách xa và trong điều kiện thiếu sáng.
Với Nokia G11, người dùng đáp ứng được các nhu cầu giải trí chất lượng. Nokia G11 sở hữu màn hình 6.5” chuẩn HD+ với tần số quét 90Hz, cùng bộ 3 camera AI sắc nét và có chế độ chụp đêm trong điều kiện thiếu sáng.
Ngoài ra, tính năng nhận diện gương mặt AI tiếp tục được trang bị cho dòng G-series giúp thao tác mở khoá chính xác và tiết kiệm thời gian.Bên cạnh 2 năm nâng cấp hệ điều hành, 3 năm cập nhật bảo mật hàng tháng từ trung tâm dữ liệu đặt tại Phần Lan, người dùng có thể yên tâm về sự an toàn cho các dữ liệu từ cá nhân đến công việc.
Cả Nokia G21 và Nokia G11 đều có chế độ sạc nhanh 18W chuẩn USB PD 3.0 (bộ sạc đi kèm trong hộp máy 10W) hỗ trợ tiết kiệm thời gian sạc cho người dùng.Nokia G21 có 2 phiên bản, phiên bản 6GB/128GB được bán độc quyền tại hệ thống FPT Shop với giá 4,59 triệu đồng; phiên bản 4GB/128GB được bán tại các điểm bán lẻ trên toàn quốc với giá 4,29 triệu đồng.
Nokia G11 được bán độc quyền tại hệ thống Thế Giới Di Động có 2 phiên bản 4GB/64GB với giá bán lẻ 3,890 triệu đồng.HMD Mobile Việt Nam cũng cho biết, Nokia C21 Plus cũng sẽ ra mắt trong thời gian tới. Đây là là sản phẩm điện thoại thông minh chất lượng cao sử dụng hệ điều hành Android 11 (phiên bản Go™) với camera kép 13MP hỗ trợ HDR kèm đèn flash trước và sau cùng tính năng chụp toàn cảnh Panorama.
Nokia C21 Plus có 4 phiên bản 2GB/32GB, 3GB/32GB, 3GB/64GB, 4GB/64GB, chưa được công bố giá./.
Tin liên quan
Pfizer muốn mua ứng dụng điện thoại thông minh chẩn đoán COVID-19 của Australia
Hãng dược phẩm sinh học Pfizer (Mỹ) đã đưa ra đề nghị 100 triệu AUD (70 triệu USD) để mua lại một công ty hiện sở hữu một ứng dụng điện thoại thông minh có thể chẩn đoán COVID-19 dựa trên tiếng ho.
Tin cùng chuyên mục
-
Công nghệAdobe bổ sung tính năng mới hỗ trợ AI cho camera
Tập đoàn phần mềm Adobe đang bổ sung các tính năng mới được hỗ trợ bởi AI vào ứng dụng camera thử nghiệm dành cho iOS có tên Project Indigo, được ra mắt năm 2025.
-
Công nghệ"Ông lớn" thương mại điện tử AliExpress gặp rắc rối vì lưu hành sản phẩm trái phép
Liên minh châu Âu (EU) phạt AliExpress 550 triệu euro do không ngăn chặn hiệu quả việc lưu hành hàng giả và sản phẩm không an toàn, mức xử phạt lớn nhất theo Đạo luật Dịch vụ Kỹ thuật số (DSA).
-
Công nghệNiềm tin - thử thách thực sự đối với các doanh nghiệp AI
Khi AI trở thành công nghệ phổ biến, chỉ tuyên bố ứng dụng AI không còn tạo khác biệt. Doanh nghiệp muốn dẫn đầu phải chứng minh hiệu quả, tính minh bạch và khả năng quản trị AI có trách nhiệm.
-
Công nghệATM tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt giúp ngăn chặn gian lận
Ngân hàng CTBC cho biết đã ưu tiên triển khai công nghệ AI phòng chống gian lận tại các máy ATM ở những khu vực có nguy cơ cao.
-
Công nghệATM tích hợp công nghệ nhận diện khuôn mặt giúp ngăn chặn gian lận
Ngân hàng CTBC cho biết đã ưu tiên triển khai công nghệ AI phòng chống gian lận tại các máy ATM ở những khu vực có nguy cơ cao.
-
Công nghệCông nghệ biến bùn thải thành gạch xây dựng
Công nghệ này cho phép thu hồi khoảng 9 triệu lít nước mỗi ngày, đủ đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của khoảng 10.000-12.000 hộ gia đình, thay vì xả ra sông như trước đây.
-
Công nghệNga sử dụng công nghệ, khám phá bí quyết trường thọ
Theo phóng viên TTXVN tại Moskva, chính quyền Nga đang tổ chức các nghiên cứu nhằm đánh giá tình trạng sức khỏe của công dân, bao gồm cả những người sống thọ, bằng cách sử dụng công nghệ di truyền.
-
Công nghệSamsung ra mắt Galaxy Z Fold 8 và kính AI, tăng tốc cuộc đua thiết bị thông minh
Đây là lần đầu tiên hãng đưa phiên bản Ultra vào dòng điện thoại gập, mở rộng danh mục sản phẩm cao cấp.
-
Công nghệOlympus đặt mục tiêu dẫn dắt thị trường robot nội soi toàn cầu
Tập đoàn thiết bị y tế Olympus đang đẩy mạnh ứng dụng robot và AI trong nội soi, hướng tới giảm các thao tác thủ công, hỗ trợ chẩn đoán và tự động hóa một phần công việc hành chính của bác sĩ.
















