Ra mắt thương hiệu trang sức và phụ kiện Style By PNJ

20:50' - 10/11/2020
BNEWS Style By PNJ là một thương hiệu trang sức và phụ kiện hoàn toàn khác biệt cả về phong cách và khuynh hướng thời trang.
Sau khi được  JNA Award 2020 vinh danh Doanh nghiệp xuất sắc nhất ngành kim hoàn châu Á – Thái Bình Dương, Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận PNJ tiếp tục chính thức tung ra thương hiệu mới vào đúng giai đoạn nước rút cuối năm, thương hiệu Style By PNJ.
Theo đại diện PNJ, Style By PNJ là một thương hiệu trang sức và phụ kiện hoàn toàn khác biệt cả về phong cách và khuynh hướng thời trang. Các thiết kế của Style By PNJ đều là những sáng tạo hoàn toàn mới, được áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến. Mỗi bộ sưu tập được thổi vào đó hơi thở đương đại, phản ánh đa dạng lối sống, phong cách của nhiều nhóm đối tượng khách hàng. Vì thế, PNJ nghĩ ai cũng có thể sở hữu “Style”.
Nhằm tạo trào lưu mới trong ngành trang sức Việt mang đến trải nghiệm mới mẻ từ hơi thở Sản phẩm của Style mang nhiều màu sắc và đa dạng về chất liệu vàng, bạc, hợp kim cao cấp, thép, da thuộc…. Còn về chủng loại, gồm: nhẫn, bông tai, vòng cổ, lắc tay, vòng tay, cài áo, charm, charm giày, charm túi xách, móc khoá, mắt kính, đồng hồ… Style không đơn thuần là một thương hiệu trang sức, phụ kiện, mà còn là nguồn cảm hứng về phong cách, về sự thể hiện tính cách của mỗi con người. 
Không gian bày trí của Style tại PNJ Next 196 Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Trong đó, có khu vực riêng dành cho khách hàng tìm hiểu về bản thân, tính cách của mình để rồi tìm được cho mình những món trang sức dành riêng cho cái tôi độc nhất ấy. Mỗi không gian trưng bày đều mang một màu sắc riêng biệt cho từng cá tính, không hề trộn lẫn./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục