Samsung Galaxy A7 chính thức ra mắt với mức giá bất ngờ
Ngày 22/10, hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc Samsung Electronics Co. bắt đầu tung dòng sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy A7 sở hữu bộ 3 camera sau đầu tiên tại thị trường nội địa, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mua sắm mới tại các cửa hàng điện tử tại "Xứ kim chi".
So với giá 1 triệu won của Galaxy Note 9 thì giá niêm yết Galaxy A7 là 499.400 won (441 USD) được cho là mức vừa phải.
Sản phẩm mới với bộ 3 camera sau gồm camera chính 24MP, camera siêu tele 5MP và camera góc siêu rộng 8MP cùng với đó là camera trước 24MP có hỗ trợ LED flash, được kỳ vọng sẽ trở thành mục tiêu săn đón của giới trẻ, những tín đồ selfie và yêu thích nghệ thuật chụp ảnh.
Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Samsung có nút bảo mật vân tay một chạm được thiết kế ở cạnh bên của điện thoại, tối giản chi tiết trên màn hình trước và thuận tiện cho người dùng.
Sản phẩm mới với những tính năng độc đáo là lời khẳng định mạnh mẽ của Samsung với quyết tâm duy trì vị trí tiên phong đột phá trong thị trường điện thoại thông minh toàn cầu vốn đang trôi dần vào tình trạng bão hòa.
Ngoài Galaxy A7 thì hồi đầu tháng này Samsung cũng đã giới thiệu dòng điện thoại thông minh Galaxy A9 với 4 camera sau gồm camera chính 24MP, camera siêu tele 8MP, camera góc siêu rộng 8MP và camera góc sâu 5MP.
"Ngày lành" để Samsung tung siêu điện thoại này ra thị trường tuy chưa được ấn định nhưng giới quan sát hy vọng Galaxy A9 có thể sẽ chính thức lên kệ vào tháng 11 tới./.
Tin liên quan
-
Hàng hoá
Galaxy Note 9 liên tục đứng đầu bảng xếp hạng tại châu Âu
19:02' - 21/09/2018
Điện thoại thông minh Galaxy Note 9 của Samsung – được trình làng vào đầu tháng 8/2018 – đã nhận xếp hạng Số 1 từ các tạp chí người tiêu dùng tại Đức, Hà Lan, Italy, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Bỉ.
-
Kinh tế số
Mức giá bán Galaxy S9 và Galaxy S8 không thay đổi
10:11' - 04/09/2018
Theo Ủy ban Viễn thông Hàn Quốc, hãng điện tử Samsung Electronics vẫn đang duy trì giữ mức giá bán cao đối với hai sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy S8 và Galaxy S9 tại thị trường nội địa.
-
Kinh tế số
Đơn đặt hàng trước Galaxy Note 9 "vượt mặt" Galaxy S9
11:32' - 17/08/2018
Đơn đặt hàng trước mẫu điện thoại lai máy tính bảng thông minh (phablet) Galaxy Note 9 của Samsung ước tính sẽ cao hơn mẫu Galaxy S9.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Giá dầu tăng nhẹ khi lo ngại dư cung giảm bớt
16:53' - 06/11/2025
Giá dầu phục hồi trong phiên giao dịch chiều 6/11 khi nỗi lo về dư cung dịu bớt, sau khi giá dầu giảm xuống mức thấp nhất trong hai tuần qua do nhu cầu vẫn yếu.
-
Hàng hoá
Giá xăng giảm nhẹ trong kỳ điều hành chiều 6/11
14:34' - 06/11/2025
Chiều 6/11, giá các loại xăng đã giảm theo quyết định điều chỉnh của Liên Bộ Công Thương - Tài chính.
-
Hàng hoá
Giá cước vận tải LNG tăng vọt hơn 50% chỉ trong một tuần
14:07' - 06/11/2025
Hãng tin Reuters dẫn số liệu từ nhà cung cấp dữ liệu giá Spark Commodities cho biết giá cước tàu chở LNG đang tăng mạnh, với mức tăng hơn 50% chỉ trong tuần qua.
-
Hàng hoá
Giá dầu thấp nhất trong hai tuần do lo ngại dư cung
07:36' - 06/11/2025
Giá dầu giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 5/11, chốt ở mức thấp nhất trong hai tuần do lo ngại dư cung toàn cầu.
-
Hàng hoá
Giá dầu trượt dốc dưới sức ép từ nguồn cung và đồng USD mạnh
15:40' - 05/11/2025
Giá dầu giảm trong phiên 5/11 khi đồng USD mạnh lên và giới đầu tư đang đánh giá triển vọng nguồn cung.
-
Hàng hoá
VPI dự báo giá xăng ổn định trong kỳ điều hành ngày mai 6/11
10:25' - 05/11/2025
Tại kỳ điều hành ngày mai 6/11, giá xăng bán lẻ dự báo giữ ổn định hoặc có thể chỉ giảm nhẹ nếu Liên bộ Tài chính - Công Thương không trích lập, hay chi sử dụng Quỹ bình ổn giá xăng dầu.
-
Hàng hoá
Đồng USD tăng giá tạo áp lực khiến giá đầu suy yếu
09:50' - 05/11/2025
Đà phục hồi của giá dầu từ cuối tuần trước đã bị chặn lại trong phiên giao dịch ngày hôm qua khi đồng bạc xanh bất ngờ tăng mạnh. Kết thúc phiên, giá dầu WTI quay đầu giảm 0,8% về mức 60,56 USD/thùng,
-
Hàng hoá
Giá dầu thế giới giảm do đồng USD mạnh và lo ngại dư cung
07:34' - 05/11/2025
Chốt phiên 4/11, giá dầu Brent giảm 45 xu Mỹ, tương đương 0,7%, xuống 64,44 USD/thùng, trong khi giá dầu WTI giảm 49 xu Mỹ, tương đương 0,8%, xuống 60,56 USD/thùng.
-
Hàng hoá
Nỗi lo dư cung kéo lùi giá dầu
16:58' - 04/11/2025
Giá dầu giảm trong phiên giao dịch chiều 4/11, khi các nhà đầu tư nhận định rằng OPEC+ tạm dừng tăng sản lượng trong quý I/2026 có thể là dấu hiệu cho thấy thị trường đang dư cung.

điện thoại thông minh Galaxy A7 sở hữu bộ 3 camera sau. Ảnh: Samsung