1. >

Samsung Galaxy A7 chính thức ra mắt với mức giá bất ngờ

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 22/10, hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc Samsung Electronics Co. đã tung dòng sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy A7 sở hữu bộ 3 camera sau đầu tiên tại thị trường nội địa.

Samsung Galaxy A7 chính thức ra mắt với mức giá bất ngờ

điện thoại thông minh Galaxy A7 sở hữu bộ 3 camera sau. Ảnh: Samsung

Ngày 22/10, hãng điện tử hàng đầu Hàn Quốc Samsung Electronics Co. bắt đầu tung dòng sản phẩm điện thoại thông minh Galaxy A7 sở hữu bộ 3 camera sau đầu tiên tại thị trường nội địa, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt mua sắm mới tại các cửa hàng điện tử tại "Xứ kim chi".

So với giá 1 triệu won của Galaxy Note 9 thì giá niêm yết Galaxy A7 là 499.400 won (441 USD) được cho là mức vừa phải.

Sản phẩm mới với bộ 3 camera sau gồm camera chính 24MP, camera siêu tele 5MP và camera góc siêu rộng 8MP cùng với đó là camera trước 24MP có hỗ trợ LED flash, được kỳ vọng sẽ trở thành mục tiêu săn đón của giới trẻ, những tín đồ selfie và yêu thích nghệ thuật chụp ảnh.

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên của Samsung có nút bảo mật vân tay một chạm được thiết kế ở cạnh bên của điện thoại, tối giản chi tiết trên màn hình trước và thuận tiện cho người dùng.

Sản phẩm mới với những tính năng độc đáo là lời khẳng định mạnh mẽ của Samsung với quyết tâm duy trì vị trí tiên phong đột phá trong thị trường điện thoại thông minh toàn cầu vốn đang trôi dần vào tình trạng bão hòa.

Ngoài Galaxy A7 thì hồi đầu tháng này Samsung cũng đã giới thiệu dòng điện thoại thông minh Galaxy A9 với 4 camera sau gồm camera chính 24MP, camera siêu tele 8MP, camera góc siêu rộng 8MP và camera góc sâu 5MP.

"Ngày lành" để Samsung tung siêu điện thoại này ra thị trường tuy chưa được ấn định nhưng giới quan sát hy vọng Galaxy A9 có thể sẽ chính thức lên kệ vào tháng 11 tới./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Được mệnh danh là vùng sông nước, nhưng nghịch lý là chuyện thiếu nước ngọt vào mùa khô lại diễn ra ở nhiều địa phương khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Và thực tế, xâm nhập mặn hiện nay trên một số sông chính ở khu vực này đang ở mức tương đương đợt hạn mặn lịch sử mùa khô năm 2015 – 2016.

ncif