BNEWS Ngày 3/4, Samsung Electronics Hàn Quốc ra mắt loạt các sản phẩm gia dụng mới nhất dựa trên công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm giúp người tiêu dùng trên toàn thế giới có được sự trải nghiệm đồng bộ.
Tại cuộc họp báo ở thủ đô Seoul, Samsung Electronics đã giới thiệu dòng sản phẩm gia dụng mới nhất của hãng này BESPOKE AI, trong đó có combo máy giặt-máy sấy, tủ lạnh và máy hút bụi, tất cả đều được trang bị công nghệ AI tiên tiến và khả năng kết nối liền mạch.
Hãng cũng cho biết các sự kiện tương tự cũng sẽ diễn ra sau đó cùng ngày ở Paris (Pháp) và New York (Mỹ), lần lượt giới thiệu các thiết bị nhà bếp và gia dụng mới dành cho từng thị trường riêng biệt.
Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Samsung Electronics Han Jong-hee bày tỏ hy vọng việc các sản phẩm mới được ra mắt đồng loạt trên thế giới sẽ tác động mạnh đến thị trường toàn cầu.
Samsung Electronics cũng tin tưởng cách tiếp cận hướng tới đặc thù của từng thị trường sẽ đảm bảo mỗi khu vực sẽ được tiếp cận những sản phẩm phù hợp với nhu cầu.
Trong sự kiện sắp tới ở Paris, dòng sản phẩm tủ lạnh và máy giặt siêu rộng, tiết kiệm năng lượng mới sẽ được giới thiệu trong bối cảnh châu Âu đang chú trọng vào tính bền vững và tiết kiệm năng lượng.
Trong khi đó, thị trường Mỹ sẽ chứng kiến sự ra mắt của dòng sản phẩm Bespoke Slide-in với AI Home, một dòng sản phẩm cảm ứng đa chức năng được thiết kế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Mỹ.
Tin liên quan
Samsung Electronics lần đầu tiên tụt hạng trên thị trường bán dẫn thế giới
Samsung Electronics, công ty bán dẫn hàng đầu của Hàn Quốc và cũng từng dẫn đầu thế giới, đã lần đầu tiên tụt xuống hàng thứ ba trên thế giới trong bảng xếp hạng năm 2023.
Tin cùng chuyên mục
-
Công nghệAnh sử dụng phần mềm AI sàng lọc cuộc gọi
Bộ Nội vụ Anh cho biết cảnh sát nước này sẽ sử dụng phần mềm AI mới để sàng lọc các cuộc gọi giả mạo đến số 101 – số điện thoại chuyên tiếp nhận các cuộc gọi không khẩn cấp ở nước này.
-
Công nghệAI vật lý và robot thế hệ mới - chìa khóa của kỷ nguyên công nghệ
Chính phủ Hàn Quốc coi robot là động lực tăng trưởng mới trong bối cảnh dân số già hóa, thiếu lao động và chi phí nhân công gia tăng.
-
Công nghệTikTok phát triển tính năng chuyển tiền trực tiếp qua tin nhắn
Mạng xã hội TikTok đang phát triển một tính năng mới cho phép người dùng chuyển tiền trực tiếp cho nhau thông qua phần tin nhắn (Direct Messages).
-
Công nghệOpenAI ra mắt phiên bản ChatGPT dành riêng cho lứa tuổi thiếu niên
OpenAI ngày 18/8 đã trình làng một phiên bản ChatGPT được thiết kế riêng cho đối tường người thiếu niên, tích hợp các tính năng kiểm soát cho phụ huynh và tăng cường bảo mật.
-
Công nghệAI sẽ thay thế hơn 60% số việc làm của thanh niên Hàn Quốc
53,9% số người được hỏi nhận định trong 5 năm tới, công việc hiện tại hoặc công việc mong muốn có khả năng bị AI thay thế hoặc giảm bớt.
-
Công nghệĐức khánh thành trung tâm nghiên cứu thiết bị bay không người lái
Đức chính thức đưa vào hoạt động một trung tâm nghiên cứu phòng thủ thiết bị bay không người lái (UAV) mới tại Cochstedt, phía Nam thành phố Magdeburg.
-
Công nghệĐức: Tấn công mạng nhằm vào chính quyền bang Berlin
Văn phòng Thủ hiến bang Berlin thông báo điều tra ban đầu cho thấy hệ thống mạng công nghệ thông tin (CNTT) của bang đã bị xâm nhập.
-
Công nghệXây dựng hệ thống dùng chung của Nền tảng Nhân đạo số quốc gia
Nền tảng được định hướng trở thành hệ thống số dùng chung phục vụ hoạt động nhân đạo, có khả năng kết nối, liên thông, mở rộng, hỗ trợ công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành.
-
Công nghệNvidia đầu tư 1,5 tỷ USD vào kế hoạch xây dựng trung tâm dữ liệu AI
Thỏa thuận mới nhất cho thấy Nvidia đang tiếp tục đầu tư vào hệ sinh thái sử dụng chip, một chiến lược góp phần thúc đẩy nhu cầu đối với các sản phẩm của tập đoàn.













