1. >

Samsung ra mắt Note 9 trang bị bút cảm ứng thế hệ mới

Facebook Share

BNEWS.VN Ngày 9/8, Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc đã ra mắt chiếc điện thoại Galaxy Note 9, được trang bị bút cảm ứng thế hệ mới.

Samsung ra mắt Note 9 trang bị bút cảm ứng thế hệ mới

Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc vừa ra mắt điện thoại Galaxy Note 9, được trang bị bút cảm ứng thế hệ mới, tại New York (Mỹ). Ảnh: TTXVN phát

Đây cũng là sản phẩm có dung lượng pin và bộ nhớ lớn nhất trong các dòng sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp của hãng này. Galaxy Note 9 được kỳ vọng sẽ đem lại làn gió mới cho bộ phận công nghệ thông tin và điện thoại của Samsung. 

Tập đoàn điện tử Samsung của Hàn Quốc vừa ra mắt điện thoại Galaxy Note 9, được trang bị bút cảm ứng thế hệ mới, tại New York (Mỹ). Ảnh: TTXVN phát

Samsung đã tổ chức lễ ra mắt Galaxy Note 9 tại New York (Mỹ). Chiếc phablet đời mới này có dung lượng pin 4.000 mAh và kích thước màn hình 6,4 inches, giống như những dự đoán từ trước đó.

Đây cũng là sản phẩm có dung lượng pin và bộ nhớ lớn nhất trong các dòng sản phẩm điện thoại thông minh cao cấp của hãng. Ảnh: TTXVN phát

Samsung đã nghiên cứu một cách rất kỹ lưỡng và cẩn trọng khi cung cấp cho Galaxy Note 9 pin có dung lượng 4.000 mAh (dòng sản phẩm Note 8 có dung lượng pin 3.300 mAh), bởi tập đoàn Hàn Quốc không muốn tái diễn lại "thảm họa" từng xảy ra với Galaxy Note 7.

Do pin kích cỡ lớn hơn nên Galaxy Note 9 có trọng lượng 201 gram và dày hơn 2mm so với Note 8.

Galaxy Note 9 được kỳ vọng sẽ đem lại làn gió mới cho bộ phận công nghệ thông tin và điện thoại của Samsung. Ảnh: TTXVN phát

Chiếc phablet mới của Samsung mang một điểm nổi bật với một phiên bản dung lượng lên đến 512GB. Khi đi kèm với thẻ nhớ microSD, người dùng có thể sở hữu dung lượng lên tới 1TB. Một điểm nổi bật nữa là bút cảm ứng stylus với công nghệ Bluetooth, mang đến cho người dùng nhiều tính năng mới./.

Xem thêm:

>>Samsung hy vọng Note 9 sẽ giúp “hồi sinh” doanh số bán smartphone

>>Samsung sẽ ra mắt điện thoại Galaxy Note 9 vào ngày 9/8 tới

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Không chỉ có những thương hiệu nổi tiếng thế giới bị làm giả nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ mà sản phẩm mang thương hiệu Việt cũng đang bị làm giả khiến cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính gặp không ít lao đao.

ncif