BNEWS Samsung sẽ tung ra dòng điện thoại thông minh Galaxy F series mới sản xuất tại Ấn Độ vào ngày 8/10 tới nhằm đáp ứng nhu cầu bùng nổ trong nhóm người mua sắm trực tuyến trẻ tại Ấn Độ.
Samsung Electronics đang mở rộng mảng điện thoại thông minh giữa bối cảnh “ông lớn” công nghệ này hy vọng sẽ giành lại thị phần trong dịp mua sắm cuối năm tại Ấn Độ.
Trả lời phỏng vấn hãng tin Reuters ngày 24/9, Phó Chủ tịch cấp cao phụ trách mảng thương mại điện tử tại Samsung Ấn Độ Asim Warsi cho biết, Samsung sẽ tung ra dòng điện thoại thông minh Galaxy F mới sản xuất tại Ấn Độ vào ngày 8/10 tới nhằm đáp ứng nhu cầu bùng nổ trong nhóm người mua sắm trực tuyến trẻ tại Ấn Độ.
Người tiêu dùng tại Ấn Độ thường mạnh tay chi tiền cho việc mua sắm mọi thứ từ vàng đến ô tô và đồ điện tử vào dịp nghỉ lễ, kéo dài từ tháng 10 đến cuối năm. Dòng F series, có giá vào khoảng 200-250 USD/chiếc, sẽ chỉ được bán trực tuyến qua nền tảng Flipkart và trang web riêng của Samsung, theo ông Warsi. Samsung để mất khách hàng vào tay các đối thủ Trung Quốc do Xiaomi Corp dẫn đầu từ khoảng ba năm trước, giữa bối cảnh các thiết bị của các hãng đối thủ được đánh giá là phù hợp túi tiền của khách hàng hơn.Kể từ thời điểm này, Samsung bắt đầu tung ra dòng điện thoại thông minh giá rẻ tại Ấn Độ, thị trường lớn nhất tính theo doanh thu sau Mỹ./.
Tin liên quan
Samsung ra mắt 2 bộ sạc mới và pin sạc dự phòng dành cho các thiết bị di động
Hãng điện tử Samsung của Hàn Quốc ngày 24/9 đã ra mắt 2 bộ sạc mới dành cho các thiết bị di động có tên gọi Wireless Charger Trio.
Tin cùng chuyên mục
-
Công nghệWhatsApp công bố tính năng mới liên quan đến tên người dùng
Bắt đầu từ ngày 29/6, WhatsApp - thuộc sở hữu của tập đoàn công nghệ Meta - cho phép người sử dụng đặt trước tên người dùng, tính năng này sẽ chính thức được triển khai vào cuối năm nay.
-
Công nghệCuộc đua công nghệ vũ trụ ngày càng sôi động
Mỹ vẫn giữ lợi thế trong mạng băng thông rộng quỹ đạo Trái Đất tầm thấp (LEO) nhờ các dự án tư nhân như Starlink và Project Kuiper, đồng thời dẫn đầu về công nghệ tên lửa tái sử dụng.
-
Công nghệCông nghệ 3D Mapping hấp dẫn người xem tại Triển lãm quy hoạch Hà Nội 100 năm
Triển lãm quy hoạch tổng thể Thủ đô Hà Nội tầm nhìn 100 năm ứng dụng công nghệ số, giúp người dân tiếp cận thông tin quy hoạch một cách trực quan và sinh động.
-
Công nghệKỷ nguyên trí tuệ nhân tạo và bài toán cân bằng
Theo phóng viên TTXVN tại Tel Aviv, các chuyên gia và doanh nghiệp công nghệ Israel cho rằng trí tuệ nhân tạo (AI) đang tạo ra những thay đổi sâu sắc đối với thị trường lao động và nền kinh tế số.
-
Công nghệTận dụng AI phát hiện sớm cháy rừng bằng âm thanh
Trong bối cảnh mùa Hè bước vào cao điểm và nguy cơ cháy rừng gia tăng, một startup công nghệ Firewave đang phát triển giải pháp AI nhằm phát hiện hỏa hoạn ngay từ giai đoạn sớm nhất.
-
Công nghệỨng dụng y học số giúp nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lý tim mạch
Các nghiên cứu mới nhất trên thế giới chỉ ra rằng, điều trị suy tim hiện nay cần được triển khai sớm, đầy đủ và có hệ thống; đồng thời quản lý người bệnh theo từng kiểu hình.
-
Công nghệCông nghệ làm mát đô thị để ứng phó nắng nóng cực đoan
Công nghệ này cho phép đẩy một phần năng lượng Mặt Trời trở lại khí quyển thay vì hấp thụ vào công trình, từ đó giảm nhu cầu sử dụng điều hòa và góp phần cắt giảm phát thải khí nhà kính.
-
Công nghệKhoác “áo số” cho di sản nghìn năm Tháp Bà Pô Nagar
Việc áp dụng công nghệ vào di tích không thuần túy là xu hướng kỹ thuật mà là phương thức diễn giải di sản mới, sinh động và bền vững hơn.
-
Công nghệThái Lan: “Tiếp sức số” cho nông dân
Theo kế hoạch, chương trình sẽ đào tạo miễn phí theo hình thức trực tiếp và trực tuyến cho ít nhất 2.000 nông dân và doanh nghiệp SMEs trong lĩnh vực nông nghiệp.











