Samsung sẽ “trình làng” Galaxy S20 Fan Edition là để tri ân người hâm mộ
Samsung cho hay sẽ tổ chức một sự kiện trực tuyến mang tên "Galaxy Unpacked for Every Fan” vào ngày 23/9 tới. Tuy vậy, Samsung không tiết lộ sẽ giới thiệu sản phẩm mới nào tại sự kiện này song những chuyên gia trong ngành dự đoán Samsung sẽ “trình làng” mẫu Galaxy S20 Fan Edition (FE), được cho là để tri ân người hâm mộ.
Samsung cho biết trong nhiều năm qua đã “xây dựng” mối quan hệ đặc biệt với những người hâm mộ dòng điện thoại Galaxy trên toàn thế giới. Những phản hồi quý giá của khách hàng đã giúp Samsung nỗ lực tạo ra những đổi mới thú vị và mang lại trải nghiệm di dộng tốt hơn cho người dùng. Mẫu Galaxy S20 FE được coi là phiên bản giá rẻ của mẫu Galaxy S20 chủ lực của Samsung đã "ra mắt" hồi tháng 2/2020. Các chuyên gia đánh giá công nghệ nước ngoài dự đoán Galaxy S20 FE có màn hình 6,5 inch với tần số quét màn hình 120 hertz cùng với RAM 6 GB và dung lượng lưu trữ 128GB. Mẫu điện thoại này dự kiến sẽ có cụm ba camera phía sau. Giá của Galaxy S20 FE ước tính ở mức 800.000-900.000 won (tương đương 670-760 USD)/sản phẩm và sẽ lên kệ tại thị trường Hàn Quốc vào tháng 9/2020. Trước đó, Galaxy S20 bản thường đã được "ra mắt" với mức giá 1,24 triệu won tại Hàn Quốc. Samsung đã tiến hành khảo sát khoảng 10.000 khách hàng sở hữu thẻ thành viên của công ty này trong hai tháng qua về các tính năng của điện thoại Galaxy. Theo khảo sát, màu sắc được nhiều người ưa chuộng là màu xanh nước biển, tiếp theo là màu tím oải hương và xanh bạc hà. Khi đề cập đến các tính năng liên quan tới màn hình, người dùng Galaxy "ưa chuộng" nhất về tần số quét màn hình 120Hz, tiếp theo là chế độ màn hình tối và màn hình Infinity-O./.Tin liên quan
-
Ý kiến và Bình luận
Giới phân tích: Samsung có thể hưởng lợi từ lệnh trừng phạt Huawei
19:44' - 11/09/2020
Theo các nhà phân tích, Samsung Electronics Co. có thể được hưởng lợi trong dài hạn nhờ lệnh trừng phạt của Mỹ với Huawei của Trung Quốc.
-
Doanh nghiệp
Korea Times: Samsung, SK, LG sẽ ngừng hợp tác với Huawei
08:18' - 11/09/2020
Samsung, SK, LG sẽ ngừng hợp tác với Huawei sau khi Ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo yêu cầu các nước tham gia chiến dịch của Washington hạn chế Huawei sử dụng trực tiếp hoặc gián tiếp công nghệ của Mỹ.
-
Doanh nghiệp
Giới phân tích lạc quan về triển vọng kinh doanh của Samsung Electronics
12:49' - 08/09/2020
Công ty Samsung Electronics Co. có thể đạt lợi nhuận 10 nghìn tỷ won (8,42 tỷ USD) trong quý III nhờ sự phục hồi doanh số bán điện thoại thông minh (smartphone), TV và thiết bị điện tử khác.
Tin cùng chuyên mục
-
Công nghệ
Hà Nội lan tỏa tinh thần đổi mới sáng tạo, thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia
13:30'
Thông qua cuộc thi, Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội mong muốn tạo dựng sân chơi kết nối các dự án trong nước và quốc tế, thúc đẩy giao lưu, trao đổi công nghệ.
-
Công nghệ
Hạ tầng số – đòn bẩy chuyển đổi số toàn diện tại Tây Ninh
07:30'
Theo Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Tây Ninh, đến nay mạng di động 3G/4G/5G và Internet cố định đã phủ sóng 100% ấp, khu phố, kể cả khu vực nông thôn và biên giới.
-
Công nghệ
Hỗ trợ nông dân áp dụng chuyển đổi số vào sản xuất
13:30' - 22/12/2025
Trong thời gian tới, Hội Nông dân tỉnh Cà Mau đẩy mạnh ứng dụng công nghệ số trong quản lý, điều hành và hoạt động; hỗ trợ hội viên, nông dân áp dụng chuyển đổi số vào sản xuất.
-
Công nghệ
Vì sao Oracle trở thành “phép thử” của nỗi lo bong bóng AI?
12:24' - 22/12/2025
Oracle bị xem là “biểu tượng” cho nỗi lo bong bóng AI: tăng trưởng kỳ vọng quá nhanh, trong khi nền tảng tài chính chịu sức ép ngày càng lớn.
-
Công nghệ
Hà Nội tiên phong triển khai chuyển đổi số trong hoạt động HĐND các cấp
07:30' - 22/12/2025
Thành phố Hà Nội bố trí hơn 9.000 tỷ đồng, tương đương 4% tổng chi ngân sách năm 2026 cho khoa học công nghệ, đổi mới sáng tạo và chuyển đổi số.
-
Công nghệ
Ưu tiên xây dựng công đoàn số, tăng cường ứng dụng công nghệ
13:44' - 21/12/2025
Công đoàn tỉnh Ninh Bình sẽ đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước; vận động đoàn viên, người lao động không ngừng học tập, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề, kỹ năng số.
-
Công nghệ
Người châu Âu quay trở lại với xe điện
07:30' - 21/12/2025
Theo báo Le Figaro của Pháp, sau một năm 2024 đầy khó khăn, doanh số xe điện tại châu Âu đang phục hồi rõ rệt và dần lấy lại đà tăng trưởng.
-
Công nghệ
Samsung công bố chipset Exynos mới dành cho Galaxy S26
13:30' - 20/12/2025
Exyxides 2600 mang đến trải nghiệm trí tuệ nhân tạo (AI) và chơi game được nâng cao bằng cách tích hợp CPU, NPU và GPU mạnh mẽ vào một con chip nhỏ gọn duy nhất.
-
Công nghệ
Zara gia nhập xu hướng dùng AI trong nhiếp ảnh thời trang
07:50' - 20/12/2025
Zara là cái tên tiếp theo trong ngành thời trang nhanh sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) nhằm tạo ra các hình ảnh mới của người mẫu ngoài đời thực, qua đó đẩy nhanh quy trình sản xuất.

Mẫu điện thoại Galaxy Note 20 được giới thiệu tại Jakarta, Indonesia, ngày 21/8/2020. Ảnh; YONHAP/TTXVN