Sân bay Pulkovo của Nga hoạt động trở lại
Theo hãng tin TASS của Nga, trước đó, chính quyền thành phố Saint Peterburg thông báo trên trang Telegram rằng sân bay Pulkovo tạm ngừng tiếp nhận, cũng như không cho máy bay cất cánh.
Ngoài ra, nhà chức trách đóng cửa không phận trong bán kính 200 km xung quanh sân bay Pulkovo ở mọi độ cao đến 13h20 (giờ Moskva). Tuy nhiên, thông báo không nêu rõ nguyên nhân.
Trong khi đó, Cơ quan hàng không dân dụng Nga yêu cầu các hãng hàng không sử dụng các đường bay thay thế và đảm bảo các máy bay có dự trữ nhiên liệu.
Hãng hàng không Rossiya đã điều chỉnh lịch một số chuyến bay đi từ và đến Saint Peterburg, một số máy bay xuất phát từ sân bay Vnukovo ở Moskva đi Peterburg phải quay trở lại, trong khi một số chuyến bay từ Pulkovo đi bị hoãn.
Theo hãng tin Reuters, một nguồn tin chưa được kiểm chứng từ trang tin Baza của Nga cho biết một vật thể không xác định đã được phát hiện trên bầu trời và các máy bay chiến đấu của Nga đã cất cảnh để điều tra./.
- Từ khóa :
- Sân bay Pulkovo
- thành phố Saint Peterburg
- Nga
Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Các sân bay, hãng hàng không nỗ lực tránh lặp lại sự hỗn loạn của năm 2022
09:52' - 25/02/2023
Sự phục hồi đột ngột của nhu cầu đi lại bằng đường hàng không trong kỳ nghỉ lễ năm ngoái khi đại dịch lắng xuống ở châu Âu và Bắc Mỹ đã gây ra tình trạng hỗn loạn tại một số sân bay.
-
Doanh nghiệp
Các sân bay Canada đồng loạt nâng phí dịch vụ sau COVID-19
09:32' - 18/02/2023
Phóng viên TTXVN tại Canada cho biết, ngày 17/2, các sân bay ở nhiều tỉnh thành của nước này đã bắt đầu tiến trình tăng phí dịch vụ khi hoạt động đi lại và du lịch dần trở nên nhộn nhịp hơn.
-
Doanh nghiệp
Đức: 7 sân bay đình trệ hoạt động vì nhân viên đình công
10:10' - 17/02/2023
Tối 16/2, nghiệp đoàn Verdi tại Đức đã phát động cuộc đình công kéo dài 24 giờ tại 7 sân bay trên cả nước, làm hỗn loạn hoạt động đi lại.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế & Xã hội
Sập nhà nguyện tại Indonesia: Không còn hy vọng về người sống sót
09:50'
Đội cứu hộ đã tìm thấy thêm 11 thi thể khi tiếp tục tìm kiếm những học sinh còn mất tích sau vụ sập nhà nguyện tại một trường nội trú Hồi giáo ở tỉnh Đông Java.
-
Kinh tế & Xã hội
Mỹ sa thải Chánh văn phòng Hải quân
08:26'
Thông cáo của Lầu Năm Góc nêu rõ: “Ông Jon Harrison sẽ không còn giữ chức Chánh văn phòng Bộ trưởng Hải quân. Chúng tôi trân trọng ghi nhận những đóng góp của ông cho Bộ Quốc phòng”.
-
Kinh tế & Xã hội
Hà Nội ngập sâu, nhiều tuyến phố chìm trong biển nước
08:06'
Theo ghi nhận của phóng viên, tại khu vực "rốn" ngập mỗi khi có mưa lớn như: Đường xung quanh chung cư như IA20, Sunshine, Ciputra... trên địa bàn phường Phú Thượng (Hà Nội) bị ngập sâu trong nước.
-
Kinh tế & Xã hội
Mưa lớn suốt đêm, nhiều tuyến phố Hà Nội lại ngập sâu
07:57'
Do ảnh hưởng của hoàn lưu cơn bão số 11, trên địa bàn thành phố Hà Nội xảy ra mưa to và dông đêm và sáng ngày 7/10/2025 gây ngập úng tại các tuyến phố trũng, thấp trong nội thành.
-
Kinh tế & Xã hội
UNESCO có Tổng Giám đốc mới
07:51'
Tân Tổng Giám đốc sẽ phải đối mặt với nhiệm vụ không dễ dàng: củng cố vị thế UNESCO trong bối cảnh trật tự quốc tế sau năm 1945 đang rạn nứt và tổ chức này chịu áp lực ngày càng lớn từ các cường quốc.
-
Kinh tế & Xã hội
Mưa lớn, các trường học Hà Nội thông báo khẩn chuyển học trực tuyến
07:37'
Sáng sớm 7/10, do ảnh hưởng của hoàn lưu bão số 11 gây mưa lớn kéo dài, ngập úng nghiêm trọng, nhiều trường học ở Hà Nội đã phát đi thông báo khẩn, cho học sinh ở nhà và chuyển học trực tuyến.
-
Kinh tế & Xã hội
Lịch thi đấu bóng đá hôm nay ngày 7/10/2025
05:00'
Bnews. Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 7/10, sáng mai 8/10 các trận đấu trong nước, quốc tế đêm nay và sáng mai được cập nhật mới nhất, chính xác nhất. Lịch thi đấu ngoại hạng Anh, La Liga, Bundesliga.
-
Kinh tế & Xã hội
Phân công Thành viên Chính phủ làm việc với các địa phương thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trên 8%
21:17' - 06/10/2025
Thủ tướng ký Quyết định 2179/QĐ-TTg phân công các Thành viên Chính phủ trực tiếp làm việc với địa phương nhằm thúc đẩy sản xuất, đầu tư công, hướng tới tăng trưởng kinh tế trên 8% năm 2025.
-
Kinh tế & Xã hội
Đảm bảo an toàn hạ du khi vận hành hồ thủy điện Tuyên Quang
21:15' - 06/10/2025
Bộ Nông nghiệp và Môi trường ban hành văn bản số 7553/BNNMT-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố: Tuyên Quang, Phú Thọ, Hà Nội về việc đảm bảo an toàn hạ du khi vận hành hồ thủy điện Tuyên Quang.