Sắp ra mắt gói du lịch tới khu vực ranh giới quân sự liên Triều

10:11' - 22/10/2018
BNEWS Một công ty lữ hành của Trung Quốc đang xúc tiến gói du lịch tới khu vực ranh giới quân sự giữa hai miền Triều Tiên ở làng đình chiến Panmunjom.
Quang cảnh làng đình chiến Panmunjom. Ảnh: AFP/TTXVN

Hãng thông tấn Yonhap ngày 22/10 dẫn tờ Thời báo toàn cầu - ấn phẩm tiếng Anh của Nhân dân nhật báo (Trung Quốc) cùng ngày đăng tin Công ty lữ hành LE Travel tại Quảng Đông (thuộc tỉnh Quảng Châu của Trung Quốc) chuẩn bị cho ra mắt gói du lịch có giá ít nhất khoảng 10.000 Nhân dân tệ (hơn 1.400 USD) đến thăm quan khu vực ranh giới quân sự giữa hai miền Triều Tiên.

LE Travel cho biết giá tour bao gồm chi phí vé máy bay, xin cấp visa và bảo hiểm. Theo công ty lữ hành này, nhiều khu vực và cơ sở quân sự sẽ được mở cửa sau khi các biện pháp phi vũ trang được thực hiện tại khu vực tuần tra chung (JSA) ở làng đình chiến Panmunjom. Khi đó, du khách có thể đi qua đường ranh giới quân sự và quan sát một phần cơ sở quân sự của Hàn Quốc.

Hiện LE Travel đang thảo luận chi tiết với doanh nghiệp Hàn Quốc và dự kiến sẽ công bố lịch trình tour trong tuần này./.
>>>Hai miền Triều Tiên công bố thông cáo chung trong hội đàm cấp cao

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục