Sắp ra mắt phân khu mới tại dự án Vinhomes Star City ở thành phố Thanh Hóa

07:23' - 25/09/2021
BNEWS Các nhà đầu tư đang đếm ngược chờ đợi sự kiện ra mắt phân khu Hướng Dương tại đại dự án Vinhomes Star City ở thành phố Thanh Hóa.

Việc nhanh chân sở hữu thương hiệu hàng đầu này ở “miền đất hứa” xứ Thanh được kỳ vọng là sẽ mang về nhiều “trái ngọt”.

Lãi lớn khi đầu tư dự án Vinhomes

Báo cáo Wealth Report 2021 của công ty tư vấn Knight Frank vừa được công bố ước tính tới năm 2025, hơn 500 người Việt Nam sẽ có tài sản trên 30 triệu USD. Còn nếu tính giá trị tài sản sở hữu là 1 triệu USD thì bảng danh sách dài tới hơn 25 nghìn người. Mức tăng cao hơn hẳn so với các quốc gia trong khu vực như Thái Lan, Indonesia, Malaysia...

Bất động sản vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu trong danh mục đầu tư, đặc biệt là với giới siêu giàu vì giá trị “vĩnh cửu”. Danh mục đầu tư của nhóm Tiger 21 - mạng lưới các doanh nhân, giám đốc điều hành có khối tài sản trung bình 100 triệu USD trên thế giới cho thấy: nhà đất đứng đầu với tỉ lệ 27%; còn chứng khoán là 22%, theo Bloomberg.

Ở trong nước, khảo sát do VnExpress thực hiện với hơn 60.000 người cho thấy, bất động sản chiếm hơn 30% nhu cầu của giới đầu tư, bỏ xa những kênh đầu tư khác như vàng, gửi tiết kiệm…

Tất nhiên, những triệu phú USD luôn biết cách “chọn mặt gửi vàng” để sinh ra những khoản lợi nhuận kếch xù. Ở trong nước, dự án của các thương hiệu lớn như Vinhomes luôn nằm ở đầu bảng danh sách được săn đón. Nhiều chuyên gia nhận định, các sản phẩm của thương hiệu này chính là một “kênh giữ tài sản an toàn và đặc biệt có tiềm năng sinh lời lớn nhất”.

Một ví dụ như ở Vinhomes Riverside (Hà Nội) so với thời điểm mở bán năm 2011 đã tăng tới 373%. Trong khi đó, với dự án Vinhomes Grand Park (TP. Thủ Đức), tuy mới chỉ mở bán từ năm ngoái nhưng mức giá hiện nay đã tăng tới 42%.

Luôn duy trì đà tăng giá, ngay cả trong bối cảnh thị trường biến động là điểm khác biệt của bất động sản Vinhomes. Điều này không phải ngẫu nhiên, mà bởi chủ đầu tư này luôn tạo dựng được các giá trị phù hợp với nhu cầu của thị trường.

Sức hút từ các dự án của Vinhomes cũng góp phần tạo ra luồng dịch chuyển nơi an cư của “tầng lớp tinh hoa”. Ví dụ như ở Thanh Hóa, trước đây, nói tới không gian sống của các “đại gia”, những cái tên được kể tới sẽ là khu An Hoạch, Khu Đông Bắc Ga hay Bình Minh, thì nay, Vinhomes Star City mới là sáng giá. Dễ thấy điều này qua các đợt mở bán các phân khu đã hoàn thành thời gian qua.

Anh Đức Quân, một đại lý chia sẻ: “Các đợt mở bán trước đây gần như ra hàng tới đâu cháy hàng tới đó. Dự án hot, nhà đầu tư xếp hàng để chớp cơ hội. Những phân khu như Phong Lan, Nguyệt Quế hầu như 100% đã có chủ”. Trong đó, có những phân khu, theo ghi nhận, chỉ sau hơn 1 năm, giá sang nhượng đã tăng khoảng từ 20 – 30% so với giá gốc.

Nóng lòng chờ phân khu Hướng Dương mở bán

“Một đợt bùng nổ mới sắp diễn ra trên thị trường bất động sản Thanh Hóa, khi thêm một phân khu của Vinhomes Star City mở bán, mang tên Hướng Dương” – Anh Đức Quân phân tích thêm.

Niềm tin về một “cơn sốt” sản phẩm bất động sản mới ở Thanh Hóa của các đại lý hoàn toàn có cơ sở vì Vinhomes Star City sở hữu hàng loạt lợi thế cạnh tranh. Lợi thế nhất là “vị trí kim cương” không dự án nào có được khi sở hữu 3 mặt tiền, gồm đại lộ Lê Lợi, đại lộ Nam Sông Mã và đại lộ Hùng Vương. Cũng là lần đầu tiên, có một đại đô thị chung tọa độ với trung tâm hành chính tỉnh, nghĩa là ở vị trí “trái tim” của xứ Lam Kinh.

Nhưng hơn hết, sức hấp dẫn nằm ở đẳng cấp không gian sống. Phân khu Hướng Dương chính là mảnh ghép hoàn chỉnh của Vinhomes Star City, được hình dung như một “thành phố châu Âu thu nhỏ”.

Đó là sự hòa trộn đường nét tỉ mỉ, hào hoa của biệt thự Pháp với vẻ khỏe khoắn uy nghiêm của xứ sở thần thoại Hy Lạp; vẻ phóng khoáng Địa Trung Hải gợi nhắc tới Italia hay dáng dấp của vương quốc Monaco.

Không phải ngẫu nhiên mà Vinhomes Star City trở thành biểu tượng mới của thành phố Thanh Hóa, giúp địa phương này ngang tầm các đô thị trong khu vực.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục