Sau khi uống trà sữa, 7 học sinh Tiểu học nhập viện

21:59' - 24/12/2020
BNEWS Tối 24/12, Phòng Giáo dục và Đào tạo Tp Cao Lãnh (Đồng Tháp) xác nhận, có 7 học sinh lớp 2/1 của Trường Tiểu học Mỹ Ngãi, xã Mỹ Ngãi đã nhập viện với các triệu chứng ngộ độc sau khi uống trà sữa.

Theo đó, vào chiều 24/12, cô N.K.P, chủ nhiệm lớp 2/1 có mua 26 ly trà sữa ở một tiệm trà sữa gần trường để thưởng cho cả lớp vì thành tích học tốt và mừng lễ Giáng sinh. Sau khi uống, 7 em có triệu chứng đau bụng, nôn, ói, run và được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.
Thầy Nguyễn Hoàng Thanh, Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cao Lãnh cho biết, ngay sau khi nắm được thông tin, lãnh đạo địa phương và ngành giáo dục đã trực tiếp đến khoa cấp cứu nhi để thăm hỏi tình hình.

Hiện tại, các em đã được cấp cứu và theo dõi, trong đó, 6/7 em sức khỏe đã tiến triển tốt, phục hồi nhanh. Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cao Lãnh chỉ đạo nhà trường tích cực hỗ trợ phụ huynh để chăm sóc sức khỏe cho các em; đồng thời yêu cầu đơn vị phối hợp với cơ quan chức năng điều tra, làm rõ./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục