SeABankers mang nụ cười đến với trẻ em khó khăn

15:28' - 05/08/2019
Bnews Sau 2 tháng triển khai, hơn 1.000 suất quà với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng đã được SeABankers trao tặng đến các trẻ em khó khăn, các bệnh nhi đang điều trị tại nhiều địa phương.
Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) vừa tổ chức chương trình “SeABankers vì trẻ thơ” nhằm thăm hỏi và trao quà tặng tới các em nhỏ thiệt thòi có gia cảnh khó khăn.

Chương trình được thực hiện tại các tỉnh thành có điểm giao dịch SeABank trên cả nước với thông điệp “Một tấm lòng trao đi - Mang nụ cười nở rộ”.

Trong chương trình này, các cán bộ nhân viên SeABank đã thăm và tặng quà trẻ em và gia đình nghèo tại xã Pá Hu, huyện Trạm Tấu, Yên Bái, thăm hỏi tình hình các em nhỏ tại trường Tiểu học Lương Văn Can (Thông Nông, Cao Bằng), trường Tiểu học Bình Trưng (Châu Thành, Tiền Giang), các em nhỏ mồ côi tại chùa Đức Sơn (Huế), chùa Phổ Quang (Quảng Ngãi), chùa Pháp Võ (huyện Nhà Bè) và trại trè mồ côi Hoa Mai (Đà Nẵng).

Các chi nhánh SeABank tại Hà Nội, Đà Nẵng, Đăk Lăk, Vũng Tàu,.. đã tặng quà các em nhỏ tại viện nhi địa phương, nơi điều trị cho các em nhỏ bị ung thư, khuyết tật, thiểu năng....

Sau 2 tháng triển khai hoạt động, hơn 1.000 suất quà với tổng giá trị hơn 400 triệu đồng đã được trao tặng.

SeABankers mang nụ cười đến với trẻ em khó khăn

Ông Mùa A Sùng, Chủ tịch xã Pá Hu, Trạm Tấu, Yên Bái, cho biết: “Trên địa bàn xã Pá Hu hiện người dân chủ yếu sinh sống bằng nghê trồng ngô, trồng lúa, làm ruộng, vì thế mà kinh tế rất khó khăn, kém phát triển, trẻ em thiếu điều kiện học hành".

"Khi được ngân hàng SeABank tới thăm hỏi và trao quà cho các cháu và gia đình bà con nghèo, tôi là đại diện cho xã cảm thấy rất cảm kích. Đoàn cán bộ nhân viên không ngại đường xá xa xôi, vất vả để tới với bà con. Một lần nữa tôi rất cảm ơn sự quan tâm và lòng nhiệt huyết của mọi người”, ông Mùa A Sùng chia sẻ.

Phát động lần đầu tiên năm 2016, chương trình “SeABankers vì trẻ thơ” nhận được sự ủng hộ của toàn bộ cán bộ nhân viên SeABank và trở thành hoạt động xã hội nhân đạo thường niên của Ngân hàng./.

>>> SeABank tổ chức giải chạy gây quỹ học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục