Tập đoàn Sovico và HDBank trao tặng 20 tỷ đồng cho Hà Nội phòng, chống dịch COVID-19

13:14' - 22/06/2021
BNEWS Tập đoàn Sovico và HDBank vừa trao tặng số tiền 20 tỷ đồng cho thành phố Hà Nội để phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Đại diện Ngân hàng HDBank cho biết, Tập đoàn Sovico và HDBank vừa trao tặng số tiền 20 tỷ đồng cho thành phố Hà Nội nhằm tiếp sức Thủ đô trong cuộc chiến phòng chống dịch bệnh COVID-19.
Tại lễ tiếp nhận, Lãnh đạo thành phố Hà Nội đã cảm ơn Tập đoàn Sovico và HDBank đã đồng hành và hỗ trợ công tác phòng chống dịch của địa phương để từng bước đầy lùi dịch bệnh.
Luôn sát cánh cùng Chính phủ và cả nước trong công tác phòng chống dịch bệnh, tại Lễ phát động đóng góp cho Quỹ vaccine phòng COVID-19 do Chính phủ tổ chức ngày 5/6 vừa qua, Tập đoàn Sovico và HDBank đã trao tặng 100 tỷ đồng vào Quỹ.
Mới đây, HDBank cũng được Bộ Tài chính, Kho bạc Nhà nước chấp thuận là một trong các ngân hàng được chính thức tiếp nhận nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng góp của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước cho “Quỹ vaccine phòng COVID-19” qua số tài khoản 686868.
Trong cuộc chiến phòng chống dịch COVID-19, tập thể cán bộ nhân viên, người lao động HDBank luôn tích cực và kịp thời có những đóng góp, chia sẻ cùng cả nước với tinh thần "chống dịch như chống giặc".

Năm 2020, HDBank đã trao tặng 10 tỷ đồng cho Quỹ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 và hạn xâm nhập mặn thông qua Ủy ban Mặt trận Tổ quốc; trao tặng 1.000 giường y tế cho ngành y tế Tp. Hồ Chí Minh trị giá 3 tỷ đồng. Tháng 3/2021, khi dịch bệnh bùng phát tại tỉnh Hải Dương, HDBank đã trao tặng số tiền 1,5 tỷ đồng cho tỉnh và tổ chức nhiều “Chuyến xe yêu thương” hỗ trợ thu mua nông sản cho bà con nông dân. Tập thể cán bộ công nhân viên HDBank tự nguyện ủng hộ 1 ngày lương đóng góp vào Quỹ vaccine phòng COVID-19.  

Từ đầu năm 2021 đến nay, tổng số tiền HDBank và Sovico tài trợ cho các hoạt động an sinh xã hội phòng chống COVID-19 hơn 120 tỷ đồng.

Với tinh thần “chia sẻ để gần nhau hơn”, bằng những hoạt động và đóng góp thiết thực của HDBank, Việt Nam nói chung và các địa phương nói riêng sẽ có thêm nguồn lực để phòng chống và từng bước đẩy lùi dịch bệnh COVID-19, mang đến cuộc sống bình yên, hạnh phúc cho mọi người dân./.

     

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục