Thái tử Anh Charles và Hoàng tử William dự ra mắt “bom tấn” 007 mới

08:05' - 21/09/2021
BNEWS Các thành viên Hoàng gia Anh dự buổi ra mắt “bom tấn” 007 mới.

 

Thái tử Anh Charles và Hoàng tử William sẽ cùng với các nhân viên y tế và thành viên lực lượng vũ trang nước này tham dự buổi ra mắt phim "No Time To Die" vào tuần tới khi "bom tấn" mới trong loạt phim về điệp viên 007 - James Bond - này chính thức khởi chiếu trên toàn thế giới sau nhiều lần bị trì hoãn.

Nam tài tử Daniel Craig, người đảm nhận vai điệp viên James Bond suốt 15 năm qua, sẽ xuất hiện trên thảm đỏ tại nhà hát Royal Albert Hall ở London vào ngày 28/9, cùng với các bạn diễn ăn ý trong phim gồm Rami Malek, Lea Seydoux, Lashana Lynch, Ben Whishaw và Naomie Harris.

Theo thông báo của Văn phòng Thái tử Charles, ông cùng phu nhân Camilla và Hoàng tử William cùng vợ là Công nương Kate sẽ đến dự buổi ra mắt phim.

Các thành viên Hoàng gia Anh dự kiến sẽ gặp gỡ một số diễn viên tham gia đóng phim, đạo diễn Cary Joji Fukunaga, nữ ca sĩ hát bài hát chủ đề của phim Billie Eilish, cũng như các nhà sản xuất Michael G. Wilson và Barbara Broccoli.

James Bond là một trong những thương hiệu phim có giá trị nhất ở Hollywood, với "Spectre" ra rạp năm 2015 thu về 880 triệu USD tiền vé trên toàn thế giới, "Skyfall" năm 2012 đạt doanh thu hơn 1,1 tỷ USD trên toàn cầu.

Phần phim mới nhất, "No Time To Die", ban đầu được ấn định thời điểm phát hành vào tháng 4/2020 nhưng đã bị trì hoãn nhiều lần vì đại dịch COVID-19 khiến các rạp chiếu bóng trên toàn thế giới phải đóng cửa hoặc hạn chế số lượng khán giả.

Buổi công chiếu phim "No Time To Die" cũng sẽ là dịp gây quỹ cho các tổ chức từ thiện hỗ trợ các thành viên và cựu thành viên của lực lượng đặc nhiệm của Anh, Cơ quan Tình báo mật (còn gọi là MI6), Dịch vụ An ninh và Cơ quan Tình báo thông tin Anh (GCHQ).

Các nhân viên y tế cũng được mời tham dự buổi ra mắt phim nhằm tôn vinh những đóng góp của họ trong đại dịch COVID-19.

"No Time To Die" sẽ bắt đầu được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn cầu vào tuần tới. “Bom tấn” hành động này đánh dấu lần thứ năm và cũng là lần cuối cùng Daniel Craig sắm vai đặc vụ James Bond.

Trong phim, điệp viên 007 đã rời quân ngũ và đang tận hưởng cuộc sống yên bình ở Jamaica. Tuy nhiên, chuỗi ngày thảnh thơi nhanh chóng chấp dứt khi anh được người bạn cũ Felix Leiter ở Cơ quan Tình báo trung ương Mỹ (CIA) nhờ giúp đỡ giải cứu một nhà khoa học bị bắt cóc.

Nhiệm vụ này hóa ra nguy hiểm hơn nhiều so với dự kiến, đưa đẩy James Bond lần theo dấu vết một nhân vật phản diện bí ẩn được trang bị công nghệ mới nguy hiểm. Trong hành trình này, anh có hai trợ thủ mới là Nomi (Lashana Lynch) và Paloma (Ana De Armas)./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục