Thêm 3 dòng điều hoà công nghệ cao sẽ gia nhập thị trường

15:38' - 23/11/2020
BNEWS Chiều ngày 23/11, Midea chính thức giới thiệu 3 dòng điều hòa không khí mới, gồm: Midea Airstill, Midea AE PRO và Midea Xtreme Save tại thị trường Việt Nam.

Những sản phẩm này sẽ ra thị trường vào đầu năm 2021 và có mặt ở kênh điện máy trên cả nước và hệ thống nhà phân phối của Midea.

Đây là những sản phẩm ứng dụng các công nghệ đột phá hàng đầu trong ngành điều hòa không khí, với ưu điểm nổi bật về tiết kiệm điện, thiết kế hướng thổi và điều kiện lắp đặt.

Trong đó, điều hòa Midea Airstill là lựa chọn tối ưu cho gia đình Việt với công nghệ Full DC Inverter Quattro, mang đến trải nghiệm “1 đêm/1 hWh điện - tức 1 số điện”.

Khi hoạt động ở tần số ổn đinh 12HZ, thiết bị đạt được khả năng tiết kiệm được tối đa năng lượng sử dụng và được Chứng nhận lượng A+++ của châu Âu. 

Còn điều hòa Midea AE PRO có thiết kế đơn giản chỉ với 1 đinh ốc, dễ lắp đặt và vệ sinh, đồng thời AE PRO giúp tiết kiệm hơn 41% thời gian lắp đặt của máy lạnh truyền thống, thời gian bảo trì và vệ sinh máy chỉ bằng 1/5 so với dòng máy khác.

Riêng điều hòa Midea Xtreme Save thích nghi với mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhờ dàn nóng phủ sơn 3 lớp chống gỉ, trang bị ốc chống gỉ sét, dàn tản nhiệt mạ vàng chống virus và ăn mòn.

Theo ông Liêu Triều Văn, Phó tổng giám đốc Midea, tốc độ đô thị hóa cao và nhu cầu ngày càng tăng về một không gian sống, Midea tin rằng thị trường điều hòa không khí dân dụng sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh mẽ trong thời gian tới.

Do vậy, Midea giới thiệu 3 sản phẩm điều hòa ứng dụng những công nghệ hàng đầu, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thiết thực nhất của người tiêu dùng như tiết kiệm năng lượng, dễ lắp đặt và sử dụng, nhưng vẫn sở hữu độ bền bảo, thân thiện với sức khỏe.

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục