Thợ điện trúng thưởng 100 triệu đồng khi uống Number 1

17:21' - 07/05/2021
BNEWS Vừa qua, chương trình “Xé ngay trúng liền” đã tổ chức quay số và tìm ra chủ nhân của giải triệu phú đầu tiên là anh Đặng Phi Trọng, mã dự thưởng XLXP7P4M7.

Anh Trọng đang là thợ điện tại thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum trúng giải 100 triệu đồng tiền mặt trong chương trình khuyến mãi “Xé ngay trúng liền” khi sử dụng sản phẩm Nước tăng lực Number 1.

Chia sẻ với chương trình sau khi biết tin trúng thưởng, anh Trọng kể: “Tôi vẫn còn bất ngờ, lâng lâng và chưa dám tin đây sự thật, cả gia đình tôi cũng cùng chung cảm xúc. Năm ngoái tôi không kịp tham gia chương trình khuyến mãi hè của Number 1 nên cứ tiếc mãi. Năm nay, tôi đã kịp tham gia và không ngờ trúng thưởng lớn.”

Anh Trọng cho biết, do tính chất đặc thù của công việc nên anh thường xuyên uống 2-3 chai nước tăng lực Number 1 mỗi ngày để tăng thêm sức mạnh, tỉnh táo trong công việc.

Mới đây anh trọng thấy thông tin khuyến mãi trên chai nước Number 1 nên nhắn tin tham gia chương trình. Đây là lần đầu tiên anh tham gia, nhưng khi vừa nhắn tin đã nhận được thông báo trúng thưởng 100 triệu đồng từ ban tổ chức, lúc đầu anh còn tưởng bị ai trêu chọc nhưng sau khi kiểm tra lại mã code thì anh rất bất ngờ vì đã trúng thưởng.

Niềm vui trúng thưởng 100 triệu đồng của anh Trọng đến trong lúc gia đình đang ngược xuôi lo tiền để điều trị bệnh cho bố anh. Anh Trọng cho biết, bố anh mới đi khám và phát hiện bệnh ung thư.

100 triệu đồng có được từ chương trình vào lúc này là một số tiền rất lớn và rất có ý nghĩa, khi cả gia đình anh Trọng đang lo lắng xoay sở tiền bạc để đưa bố đi điều trị bệnh.

“Phải cám ơn trời, cám ơn chương trình đã mang may mắn này đến với gia đình trong lúc đặc biệt khó khăn”, anh Trọng tâm sự.

Khởi động từ ngày 5/4, chương trình “Xé ngay trúng liền” nhanh chóng tạo sức hấp dẫn ở nhiều vùng miền trên cả nước, đã có gần 80.000 giải thưởng tiền mặt được trao cho người chơi. Vẫn còn hơn 220.000 giải thưởng tiền mặt; trong đó có hai giải triệu phú 100 triệu đồng và một giải tỷ phú 1,2 tỷ đồng đang chờ người chơi trúng thưởng.

Để dự thưởng, người tiêu dùng mua sản phẩm như: Trà Thanh Nhiệt Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1, Nước tăng lực Number 1 Chanh Dâu, Nước uống vận động Number 1 Active, Sữa đậu nành Number 1 Soya. Tiếp đó, nhập mã dự thưởng vào tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com

Buổi livestream quay số trúng 2 giải triệu phú 100 triệu tiếp theo sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng ngày 5/6 và 5/7. Buổi quay số trúng thưởng 1,2 tỷ đồng sẽ được livestream trực tiếp trên fanpage của Trà Dr Thanh vào 10 giờ sáng ngày 5/7./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục