1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Thực tập thay đổi nguyện vọng xét tuyển đại học online từ hôm nay

Facebook Share

BNEWS.VN Từ ngày 09/07/2017 đến 11/07/2017, Cổng thông tin tuyển sinh (http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn) sẽ mở để thí sinh thực tập thay đổi nguyện vọng xét tuyển Online.

Hướng dẫn thí sinh thực tập thay đổi nguyện vọng xét tuyển online

Thực tập thay đổi nguyện vọng xét tuyển online từ hôm nay. Ảnh: BNEWS/TTXVN

Lưu ý đây chỉ là giai đoạn chạy thử phần mềm giúp thí sinh làm quen với cách điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trực tuyến.

Kết quả thực hành điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển của thí sinh trên Cổng thông tin tuyển sinh sẽ bị xóa toàn bộ sau khi kết thúc đợt chạy thử. Hệ thống sẽ được làm mới lại để thí sinh chính thức điều chỉnh nguyện vọng ĐKXT từ ngày 15/7/2017.

Thí sinh tham khảo tài liệu hướng dẫn tại đây Tải hướng dẫn hoặc xem video hướng dẫn tại https://www.youtube.com/watch?v=93p9QN8pb1c&feature=youtu.be.

Thí sinh chưa có Mã đăng nhập vui lòng liên hệ Điểm tiếp nhận hồ sơ nơi nộp hồ sơ đăng ký dự thi để lấy mã đăng nhập.

Để biết thêm thông tin về quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo thí sinh liên hệ tổng đài 32181385, 32181386

Thí sinh sử dụng trình duyệt Chrome trên Điện thoại không đăng nhập được hệ thống, vào Cài đặt (Settings) > Trình tiết kiệm dữ liệu (Data Saver) > Chọn Tắt (Off) để đăng nhập vào hệ thống bình thường.

>>> Kết quả phân tích phổ điểm thi THPT Quốc gia 2017

>>> Đăng ký thay đổi nguyện vọng xét tuyển online: Những thắc mắc thường gặp


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của 2 mẫu sedan và SUV, VinFast tiếp tục công bố hàng chục mẫu thiết kế xe, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình để người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Đứng sau các mẫu xe này là 3 nhà thiết kế lừng danh đến từ Ý là Ital Design, Torino Design và Pininfarina – nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

ncif