1. >

Tìm thấy thi thể nạn nhân gặp nạn do mưa lớn ở Đà Lạt

Facebook Share

BNEWS.VN Khoảng 7giờ 30 phút ngày 12/9, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể nạn nhân Nguyễn Văn Bình tại đáy suối Sở Lăng (Đà Lạt), sau 15 giờ nỗ lực tìm kiếm.

Tìm thấy thi thể nạn nhân gặp nạn do mưa lớn ở Đà Lạt

Ông Nguyễn Tấn Hỷ, Chủ tịch UBND phường 10, thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết: Trước đó, lực lượng cứu hộ khoảng 50 người đã tổ chức tìm kiếm trong nhiều giờ và phát hiện nạn nhân bị vùi dưới lớp bùn đất dưới đáy suối Sở Lăng, cách vị trí xảy ra tai nạn gần 4 km. Chiếc xe máy của người bị nạn cũng được phát hiện bị mắc vào bụi cây gần vị trí xảy ra tai nạn.

Như Thông tấn xã Việt Nam đã thông tin: Khoảng 18 giờ ngày 11/9, tại Đà Lạt có mưa rất to, anh Nguyễn Văn Bình (30 tuổi, quê Nghệ An, ngụ tại tổ 1 Sở Lăng, phường10, Đà Lạt) điều khiển xe máy chở anh Nguyễn Duy Trí (26 tuổi, quê Nghệ An) qua cầu để về nhà trọ.

Đến gần đến nhà trọ, khi đi qua cống ở khu vực phường 10, thành phố Đà Lạt, thấy nước chảy tràn, anh Bình vẫn cho xe băng qua. Không may chiếc xe chết máy và bị nước đẩy đi, anh Bình cùng bạn cố gắng kéo chiếc xe lại nhưng không kéo được xe; anh Trí kịp nhảy lên bờ, còn anh Bình và xe máy bị nước cuốn trôi./.

>>>Từ 15/9, chợ nông sản Đà Lạt chỉ được kinh doanh nông sản địa phương

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Sau thành công của 2 mẫu sedan và SUV, VinFast tiếp tục công bố hàng chục mẫu thiết kế xe, từ xe cỡ nhỏ, xe đa dụng thể thao đến xe gia đình để người tiêu dùng Việt Nam bình chọn. Đứng sau các mẫu xe này là 3 nhà thiết kế lừng danh đến từ Ý là Ital Design, Torino Design và Pininfarina – nơi khởi nguồn của những ý tưởng sáng tạo trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu.

ncif