1. >
Pháp luậtĐời sốngDự báo thời tiếtKhuyến nông

Toàn bộ 14 người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay

Facebook Share

BNEWS.VN Đơn vị Hành chính đặc biệt thuộc Cơ quan Hàng không dân dụng Colombia (Aerocivil) cho biết toàn bộ 14 người đã thiệt mạng trong một vụ rơi máy bay ở tỉnh Meta của Colombia ngày 9/3.

Toàn bộ 14 người thiệt mạng trong vụ rơi máy bay

Vụ việc xảy ra khi máy bay đang trong hành trình từ thị trấn San Jose del Guaviare tới Villavicencio. Trong số nạn nhân có thị trưởng Taraira, bà Doris Villegas cùng chồng và con gái, cũng như cơ trưởng, cơ phó và một kỹ thuật viên.

Chiếc máy bay xấu số đã được xác định là loại Douglas DC-3, đăng ký tại sân bay của Villavicencio và thuộc sở hữu của hãng hàng không Laser Aereo. Nhà chức trách đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ rơi máy bay trên

Trên mạng xã hội Twitter, Tổng thống Colombia Ivan Duque đã bày tỏ chia buồn với gia đình các nạn nhân trong vụ tai nạn trên./.

>>> Máy bay Canada hạ cánh khẩn cấp ở Mỹ

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Những năm gần đây đã nhiều ý kiến được đưa ra giữa cái được và mất khi chính thức cấm sử dụng amiang trắng, Chính phủ đã chỉ đạo sử dụng có kiểm soát amiang trắng, vì điều này phù hợp với điều kiện kinh tế- xã hội bên cạnh đó nhiều ý kiến phân tích từ các chuyên gia cũng cho rằng, cần phải có một lộ trình cụ thể và cân nhắc trước khi đưa ra quyết định cấm loại vật liệu này.

ncif