Toàn bộ các chuyến bay của Delta Air Lines bị trì hoãn do sự cố mất điện
Hãng hàng không Delta Air Lines của Mỹ ngày 8/8 thông báo toàn bộ các chuyến bay dự định xuất phát của hãng này đã không thể thực hiện được do sự cố mất điện trong hệ thống máy tính tại các chi nhánh của hãng trên toàn nước Mỹ.
Giải đáp những thắc mắc của các hành khách liên quan đến sự cố trên, thông báo của Delta Air Lines đăng trên mạng xã hội Twitter, cho biết hệ thống máy tính của toàn bộ chi nhánh của hãng đã bị mất điện và hy vọng sẽ nhanh chóng có điện trở lại.
Tất cả những chuyến bay đang chờ để xuất phát đã bị hoãn, trong khi các chuyến bay đã xuất phát vẫn hoạt động bình thường.
Hiện Delta Air Lines đang nỗ lực khắc phục sự cố./.
Tin liên quan
-
Kinh tế Thế giới
Pháp: Phi công hãng Air France hoãn đình công
14:44' - 22/06/2016
Đại diện các tổ chức công đoàn hãng hàng không Pháp Air France ngày 21/6 cho biết các phi công của hãng đã hoãn cuộc đình công dự kiến vào ngày 24-27/6 tới.
-
Chuyển động DN
6 hãng hàng không Mỹ được cấp phép bay thẳng tới Cuba
19:41' - 11/06/2016
Lần đầu tiên sau nhiều thập kỷ, ngày 10/6, chính quyền Mỹ đã cho phép 6 hãng hàng không vận hành chuyến bay thương mại đến Cuba.
-
Kinh tế Thế giới
Mỹ hoãn hàng loạt chuyến bay do ảnh hưởng của núi lửa phun trào
14:11' - 29/03/2016
Núi lửa Pavlof ở bang Alaska của Mỹ bất ngờ phun trào hồi cuối tuần qua vẫn tiếp tục phun các cột tro than lên trời, khiến hàng loạt chuyến bay bị hoãn.
-
Kinh tế Thế giới
NSA cảnh báo nguy cơ tấn công mạng vào cơ sở hạ tầng của Mỹ
10:40' - 02/03/2016
Cơ quan An ninh quốc gia Mỹ (NSA) Michael Roger cảnh báo nguy cơ xảy ra các cuộc tấn công mạng nhằm vào cơ sở hạ tầng của Mỹ.
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế Thế giới
Châu Á - ASEAN: Mảnh ghép chiến lược trong định hướng hợp tác mới của Mercosur
12:27' - 05/07/2025
ASEAN, với vị thế là một trong những trung tâm sản xuất, tiêu thụ và đổi mới công nghệ của thế giới, đang nổi lên như một đối tác tiềm năng trong chiến lược mở rộng hợp tác của Mercosur.
-
Kinh tế Thế giới
Nhiều quốc gia dỡ bỏ hạn chế nhập khẩu thịt gà Brazil
09:30' - 05/07/2025
Brazil thông báo 7 quốc gia đã chính thức dỡ bỏ các hạn chế nhập khẩu thịt gà từ Brazil.
-
Kinh tế Thế giới
Tổng thống Mỹ ký thành luật gói cắt giảm thuế và chi tiêu toàn diện
07:48' - 05/07/2025
Dự cắt giảm thuế và chi tiêu toàn diện trị giá 4.500 tỷ USD là gói chính sách trong nhiệm kỳ thứ hai mang tính biểu tượng của Tổng thống Trump.
-
Kinh tế Thế giới
Thái Lan chưa đạt được thỏa thuận về thuế quan với Mỹ
07:38' - 05/07/2025
Thái Lan vẫn chưa hoàn tất đàm phán với Mỹ về thuế đối ứng, song đã có được “những hiểu biết giá trị” để định hướng việc soạn thảo một đề xuất sửa đổi.
-
Kinh tế Thế giới
Ấn Độ đề xuất áp thuế đối ứng đối với thuế ô tô của Mỹ tại WTO
07:34' - 05/07/2025
Ấn Độ đã đệ trình lên Tổ chức Thương mại thế giới (WTO) đề xuất áp thuế đối ứng đối với các thuế quan mà Mỹ áp dụng đối với ô tô và một số linh kiện ô tô.
-
Kinh tế Thế giới
Hàng không châu Âu rối loạn do hoạt động đình công
16:47' - 04/07/2025
Các cuộc đình công tại châu Âu đang gây rối loạn hoạt động hàng không tại khu vực này khiến nhiều chuyến bay bị hoãn hoặc hủy vào đúng mùa cao điểm du lịch.
-
Kinh tế Thế giới
Thuế quan của Mỹ: Trung Quốc khẳng định giải pháp đối thoại và hợp tác
16:46' - 04/07/2025
Ngày 4/7, Bộ Thương mại Trung Quốc khẳng định đối thoại và hợp tác là con đường đúng đắn trong thảo luận thuế quan với Mỹ.
-
Kinh tế Thế giới
Mỹ áp đặt lệnh trừng phạt mới nhắm vào hoạt động buôn bán dầu mỏ của Iran
10:27' - 04/07/2025
Bộ Tài chính Mỹ thông báo áp đặt các biện pháp trừng phạt đối với một mạng lưới bị cáo buộc liên quan đến hoạt động mua bán dầu của Iran.
-
Kinh tế Thế giới
Mỹ thông báo mức thuế quan cho các nước
09:23' - 04/07/2025
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết Washington sẽ bắt đầu gửi thư cho các nước vào ngày 4/7 nêu rõ mức thuế mà họ sẽ phải đối mặt khi xuất khẩu hàng hóa vào thị trường Mỹ.