Tôn Hòa Phát chạy đồng bộ các dây chuyền trong tháng 10
Theo ông Nguyễn Thái Sơn, Phó giám đốc Công ty TNHH Tôn Hòa Phát, Nhà máy Tôn Hòa Phát tại Hưng Yên gần như đã hoàn thành lắp đặt toàn bộ các dây chuyền, từ tẩy gỉ, cán 1, dây chuyền mạ nhôm kẽm, sơn màu. Hiện nay, nhà máy đang tiến hành chạy thử các dây chuyền mạ kẽm, cán 2.
Dự kiến, Tôn Hòa Phát sẽ hoạt động đồng bộ tất cả các dây chuyền trong tháng 10/2018, đẩy mạnh cung cấp sản phẩm cho thị trường trong và ngoài nước. Ông Sơn cho biết, khi toàn bộ dây chuyền đi vào hoạt động ổn định đồng bộ, sản xuất đầy đủ các chủng loại sản phẩm, công ty đặt mục tiêu phân phối hàng dân dụng, công trình cho toàn bộ miền Bắc và miền Trung trong Quý IV, phấn đấu đạt sản lượng tiêu thụ nội địa mỗi tháng tăng trưởng gấp 1,5 – 2 lần sản lượng trung bình của các tháng trong Quý III, đồng thời triển khai xuất khẩu vào các thị trường Bắc Mỹ, Ấn Độ và các nước ASEAN. Thông tin từ Công ty Tôn Hòa Phát cho hay, hoạt động kinh doanh của công ty bước đầu thuận lợi một phần nhờ uy tín của thương hiệu Hoà Phát và sự tin tưởng từ hệ thống đại lý. Mặt khác, với sự đầu tư bài bản, hệ thống dây chuyền thiết bị đồng bộ, hiện đại từ châu Âu, Hòa Phát có khả năng đáp ứng nhanh và đầy đủ các yêu cầu của khách hàng đối với các dòng sản phẩm tôn mạ màu, tôn mạ kẽm và tôn mạ lạnh. Đặc biệt, Nhà máy Tôn Hòa Phát đã sản xuất và cung cấp các dòng sản phẩm tôn mạ màu chất lượng cao, sử dụng hệ sơn Super polyester và hệ sơn PVDF có phủ lớp Clearcoat, có khả năng chống ăn mòn hiệu quả nhất hiện nay.Chất lượng nước sơn của tôn Hòa Phát được đánh giá cao nhờ sử dụng sơn của các nhà cung cấp hàng đầu châu Âu như Becker và PPG. Bề mặt sơn rất mịn, đanh và chắc khó bị trầy xước trong quá trình gia công sản xuất cũng như lắp đặt.
Sau khoảng 5 tháng chính thức cung cấp sản phẩm ra thị trường, Tôn Hòa Phát đã nhanh chóng được thị trường đón nhận và ủng hộ tích cực. Sản phẩm được kiểm soát chặt chẽ, đáp ứng được các tiêu chuẩn đã công bố, đặc biệt là màu sắc và chất lượng sơn màu được đánh giá rất cao. Trong quý III/2018, Công ty TNHH Tôn Hòa Phát đã tổ chức nhiều cuộc hội thảo kỹ thuật và giới thiệu sản phẩm tới các đại lý, người tiêu dùng ở các tỉnh miền Bắc như Thái Bình, Hưng Yên và Hà Nội. Thông qua hoạt động này, thị trường và người tiêu dùng đã hiểu rõ hơn về quy mô, thiết bị công nghệ sản xuất cũng như các cam kết mạnh mẽ về chất lượng sản phẩm của Công ty TNHH Tôn Hòa Phát. Lượng đơn đặt hàng từ đó tăng lên nhanh chóng sau mỗi tháng, có những khu vực thị trường sản lượng tăng gấp đôi so với trước. Qua thời gian đánh giá, lựa chọn nhà phân phối và hoàn thiện đầy đủ các điều kiện về kho bãi, hàng hoá, từ giữa tháng 9/2018, Hòa Phát bắt đầu triển khai bán hàng tại khu vực miền Trung, bước đầu cũng nhận được sự ủng hộ hợp tác rất tích cực từ khách hàng. Dự kiến, Tôn Hòa Phát sẽ triển khai cung cấp sản phẩm tại thị trường miền Nam từ cuối năm nay.../.Tin liên quan
-
Doanh nghiệp
Thép Hòa Phát tăng thị phần
12:40' - 28/09/2018
Thị trường xuất khẩu của ống thép Hòa Phát bao gồm Mỹ, Canada, các nước ASEAN với các dòng sản phẩm như ống thép mạ nhúng nóng, ống thép tôn mạ kẽm, ống thép đen hàn.
-
Doanh nghiệp
Hòa Phát tiêu thụ gần 1,5 triệu tấn thép trong 8 tháng
17:03' - 07/09/2018
Lũy kế 8 tháng, Hòa Phát đạt sản lượng 1.473.000 tấn thép xây dựng, tăng gần 10% so với cùng kỳ 2017.
-
Doanh nghiệp
Hòa Phát xếp thứ 19 trong Top công ty giá trị nhất Việt Nam
10:07' - 24/08/2018
Theo công bố danh sách 40 thương hiệu có giá trị nhất của Forbes Việt Nam, Tập đoàn Hòa Phát đã được vinh danh với giá trị thương hiệu 84,6 triệu đô la Mỹ xếp thứ 19 trong bảng xếp hạng.
Tin cùng chuyên mục
-
Doanh nghiệp
HD Hyundai nhận đơn hàng 1,4 tỷ USD đóng 8 tàu container cỡ lớn
08:23'
HD Hyundai ký hợp đồng 1,4 tỷ USD với HMM để đóng 8 tàu container 13.400 TEU sử dụng động cơ LNG hai nhiên liệu, tích hợp hệ thống tự động HiNAS Control, dự kiến bàn giao từ nay đến nửa đầu năm 2029.
-
Doanh nghiệp
Doanh nghiệp Việt Nam cam kết đầu tư lâu dài ở Cuba
15:43' - 26/11/2025
Ngày 25/11, thay mặt các doanh nghiệp Việt Nam tại Cuba, Tổng công ty Thái Bình đã tổ chức Ngày Việt Nam nhằm tái khẳng định quan hệ hợp tác hai nước và cam kết đầu tư lâu dài tại đảo quốc Caribe này.
-
Doanh nghiệp
Đóng điện dự án đường dây 220kV phục vụ nhập khẩu điện từ Lào về Việt Nam
15:26' - 26/11/2025
Dự án đường dây 220kV Tương Dương – Đô Lương đã được đóng điện ngày 26/11, mở ra khả năng nhập khẩu điện từ Lào và tăng cường cấp điện cho Nghệ An, dù quá trình thi công gặp nhiều khó khăn.
-
Doanh nghiệp
PV GAS làm chủ công nghệ hiện đại vận hành kho cảng LNG đầu tiên tại Việt Nam
15:07' - 26/11/2025
Việc làm chủ công nghệ hiện đại vận hành Kho Cảng LNG đầu tiên tại Việt Nam mà không cần đến chuyên gia nước ngoài đã khẳng định năng lực của PV GAS-đơn vị thành viên của Petrovietnam.
-
Doanh nghiệp
Thi công trạm biến áp 500kV Bắc Ninh và đường dây đấu nối
12:28' - 26/11/2025
Dự án sau khi hoàn thành đáp ứng nhu cầu cung cấp điện cho các khu đô thị, các khu công nghiệp của tỉnh Bắc Ninh và các phụ tải trong khu vực.
-
Doanh nghiệp
Hai tập đoàn lớn của Hàn Quốc bắt tay phát triển công nghệ mạng 6G
09:46' - 26/11/2025
SK Telecom và Samsung Electronics đã ký một biên bản ghi nhớ cùng phát triển mạng truy cập vô tuyến mở (RAN) sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) với mục tiêu dẫn đầu các công nghệ mạng 6G thế hệ tiếp theo.
-
Doanh nghiệp
Eni rót thêm 8 tỷ USD vào Ai Cập, mở rộng thăm dò khí đốt
09:11' - 26/11/2025
Tập đoàn năng lượng Eni tuyên bố đầu tư thêm 8 tỷ USD vào Ai Cập trong 5 năm tới, nhằm mở rộng thăm dò và khai thác khí đốt, củng cố vai trò nhà sản xuất chủ chốt tại quốc gia Bắc Phi.
-
Doanh nghiệp
Hà Nội kiến tạo năng lực cạnh tranh - Bài 1: Từ chuyển đổi xanh đến xúc tiến thương mại hiện đại
08:30' - 26/11/2025
Hà Nội đang xây dựng mô hình xúc tiến mang tính kiến tạo với tiêu chuẩn sản xuất, năng lực đổi mới, liên kết chuỗi cung ứng và phát triển nguồn nhân lực được nâng lên theo yêu cầu mới của hội nhập.
-
Doanh nghiệp
Pacific Airlines có tân tổng giám đốc
22:09' - 25/11/2025
Hãng hàng không Pacific Airlines (thành viên của Vietnam Airlines Group) vừa công bố quyết định của HĐQT bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Cường giữ chức vụ Tổng giám đốc.

Tôn Hòa Phát sẽ chạy đồng bộ các dây chuyền trong tháng 10. Ảnh: Đức Dũng/BNEWS/TTXVN