1. >

Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngỏ khả năng tái tranh cử nhiệm kỳ hai

Facebook Share

BNEWS.VN Truyền thông Anh ngày 15/7 đưa tin Tổng thống Mỹ Donald Trump không loại trừ khả năng sẽ tái tranh cử trong cuộc bầu cử tổng thống năm 2020.

Tổng thống Mỹ Donald Trump để ngỏ khả năng tái tranh cử nhiệm kỳ hai

Tổng thống Mỹ Donald Trump. Ảnh: TTXVN

Tổng thống Trump đưa ra tuyên bố trên trong cuộc trả lời phỏng vấn ngày 13/7 của phóng viên báo Anh The Mail, khi ông đang trong chuyến công du Anh.

Khi được hỏi về khả năng ông sẽ tranh cử tổng thống trong cuộc bầu cử tiếp theo, Tổng thống Donald Trump thừa nhận "có ý định này" và cho rằng dường như mọi người đều muốn ông làm điều đó.

Ngoài ra, ông chủ Nhà Trắng còn cho rằng ông không thấy một chính trị gia nào của đảng Dân chủ có thể đánh bại ông trong cuộc bầu cử sắp tới.

Đã có những đồn đoán cho rằng Tổng thống Trump sẽ tìm kiếm nhiệm kỳ thứ hai kể từ khi ông trở thành vị tổng thống thứ 45 của Mỹ sau cuộc bầu cử hồi năm 2016, trong đó ông đã bất ngờ đánh bại ứng cử viên đảng Dân chủ là bà Hillary Clinton./.


logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Với ý tưởng độc đáo cùng với sự tìm tòi, sáng tạo và mạnh dạn đầu tư, ông chủ của một điểm lưu trú tại thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đã biến những chiếc container cũ thành không gian nghỉ ngơi tiện nghi và tuyệt đẹp

ncif