Top 10 phim ăn khách: Bắc Mỹ lạc trong thế giới đồ chơi "Toy Story 4"

10:28' - 01/07/2019
BNEWS Tính tới thời điểm hiện tại, phần thứ tư của series phim ăn khách "Toy Story" đã mang về 236,9 triệu USD từ thị trường Mỹ và Canada, cùng 259 triệu USD doanh thu bán vé ngoài khu vực Bắc Mỹ.
Phần thứ tư của series phim ăn khách "Toy Story" đã mang về 236,9 triệu USD từ thị trường Mỹ và Canada.

Bộ phim hoạt hình "Toy Story 4" (tựa đề Việt ngữ: "Câu chuyện đồ chơi 4") do Walt Disney và Pixar sản xuất vẫn tiếp tục trụ vững tại ngôi vương phòng vé Bắc Mỹ trong tuần qua, bỏ xa các tác phẩm điện ảnh khác với doanh thu 57,9 triệu USD trong tuần thứ 2 công chiếu.

Tính tới thời điểm hiện tại, phần thứ tư của series phim ăn khách "Toy Story" đã mang về 236,9 triệu USD từ thị trường Mỹ và Canada, cùng 259 triệu USD doanh thu bán vé ngoài khu vực Bắc Mỹ kể từ khi ra rạp ngày 21/6 vừa qua. Với thành tích mới nhất này, cả 4 bộ phim doanh thu cao nhất trong năm 2019 tính đến thời điểm hiện tại đều là sản phẩm của hãng Disney, bao gồm "Avengers: Endgame" (Avengers: Hồi kết), "Captain Marvel" (Đại úy Marvel) và "Aladdin".

Vẫn giống với môtíp của những phần phim trước, "Toy Story 4" cũng là một câu chuyện hết sức đơn giản và tươi vui. Ngoài việc gửi đến khán giả cách suy nghĩ mới mẻ của những đồ chơi thất lạc, bộ phim tiếp tục làm tốt việc truyền tải những ý nghĩa nhân văn về sứ mệnh của những món đồ chơi, tình yêu chân thành và thuần khiết của trẻ em với những người bạn đồ chơi của chúng, về khát khao được yêu thương, được cần đến…

Không chỉ được công chúng mến mộ, "Toy Story 4" còn nhận được sự ủng hộ gần như tuyệt đối từ giới phê bình với 98% các bài đánh giá là tích cực theo tổng hợp của Rotten Tomatoes.

Ở vị trí thứ hai là bộ phim "Annabelle Comes Home" (Ác quỷ trở về) - phần phim thứ 3 về búp bê ma quái "đoạt hồn tất cả" Annabelle. Tác phẩm kinh dị của Warner Bros đã mang về 20,4 triệu USD trong dịp cuối tuần qua sau khi được công chiếu tại hơn 3.500 cụm rạp. 

Đứng vị trí thứ 3 trong danh sách các bộ phim ăn khách nhất tại Bắc Mỹ là "Yesterday" (Ngày hôm qua) của đạo diễn Danny Boyle với doanh thu phòng vé 17 triệu USD trong tuần đầu trình chiếu. Bộ phim hài lãng mạn được xây dựng kịch bản dựa trên một giải thuyết khá thú vị: Điều gì xảy ra nếu ban nhạc Beatles chưa từng tồn tại?

Bộ phim "Aladdin" phiên bản người đóng (live-action) của Disney và "The Secret Life of Pets 2" (Đẳng cấp thú cưng 2) của hãng Universal vẫn duy trì sức hút tại các phòng vé, để đứng thứ 4 và thứ 5 trong "bảng vàng" với mức doanh thu lần lượt là 9,3 triệu USD và 7,1 triệu USD trong tuần qua.
Danh sách các bộ phim ăn khách nhất tại Bắc Mỹ tuần qua:
1. "Toy Story 4" - 57,9 triệu USD
2. "Annabelle Comes Home" - 20,4 triệu USD
3. "Yesterday" - 17 triệu USD
4. "Aladdin" - 9,3 triệu USD
5. "The Secret Life of Pets 2" - 7,1 triệu USD
6. "Men in Black: International" - 6,6 triệu USD
7. "Avengers: Endgame" - 5,5 triệu USD
8. "Child's Play" - 4,3 triệu USD
9. "Rocketman" - 3,9 triệu USD
10. "John Wick: Chapter 3" - 3,2 triệu USD./.
>> "Men in Black" tiếp tục sứ mệnh giải cứu thế giới

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục