1. >

Trạm kiểm tra tải trọng xe Dầu Giây dừng hoạt động từ ngày 1/9

Facebook Share

BNEWS.VN Việc giải thể, ngừng hoạt động đối với Trạm kiểm tra tải trọng xe Dầu Giây được thực hiện sau khi Bộ Giao thông Vận tải có Quyết định số 1474 ngày 13/8/2019 về việc ngừng hoạt động đối với Trạm này.

Trạm kiểm tra tải trọng xe Dầu Giây dừng hoạt động từ ngày 1/9

Một trạm kiểm tra tải trọng xe. Ảnh minh họa: TTXVN

Cục Quản lý đường bộ IV thuộc Tổng cục Đường bộ Việt Nam (Bộ Giao thông Vận tải) vừa có công văn thông báo giải thể và dừng mọi hoạt động Trạm kiểm tra tải trọng xe Dầu Giây đóng trên tuyến Quốc lộ 1A tại huyện Trảng Bom, Đồng Nai từ ngày 1/9.

Cục Quản lý đường bộ IV, cho biết việc giải thể, ngừng hoạt động đối với Trạm kiểm tra tải trọng xe Dầu Giây được thực hiện sau khi Bộ Giao thông Vận tải có Quyết định số 1474 ngày 13/8/2019 về việc ngừng hoạt động đối với Trạm này.

Trạm kiểm tra tải trọng xe Dầu Giây được thành lập từ năm 1993 theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Năm 2003 Trạm này ngừng hoạt động sau khi xảy ra một số vụ việc tiêu cực xảy ra tại trạm. Đến tháng 3/2009, Trạm kiểm tra tải trọng xe Dầu Giây được khôi phục hoạt động trở lại.

Cuối năm 2018, Bộ Giao thông Vận tải kiến nghị Thủ tướng Chính phủ giải thể Trạm kiểm tra tải trọng xe Dầu Giây với lý do vị trí đặt trạm không còn phù hợp./.

>> 750 tài xế bị tước giấy phép lái xe vì chở quá tải

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Trong bối cảnh môi trường vĩ mô toàn cầu có nhiều biến động, những diễn biến của thị trường chứng khoán là rất khó lường. Vấn đề được đặt ra là cơ quan quản lý sẽ điều hành thị trường ra sao? Triển vọng của thị trường trong những tháng cuối năm sẽ thế nào?

ncif