1. >

Trao hàng trăm sổ đỏ cho khách hàng tại dự án Boulevard City Bà Rịa–Vũng Tàu

Facebook Share

BNEWS.VN Công ty Cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát đã ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng đã mua sản phẩm tại Boulevard City 2.

Trao hàng trăm sổ đỏ cho khách hàng tại dự án Boulevard City Bà Rịa–Vũng Tàu

Trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại dự án Boulevard City 2. Ảnh: Trần Tình/BNEWS/TTXVN

Tất cả sản phẩm đất nền đều có Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất nên ngay sau khi thanh toán đúng tiến độ, Công ty Cổ phần đầu tư Việt Hưng Phát đã ký hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng đã mua sản phẩm tại Boulevard City 2.

Từ đầu năm 2019 đến nay, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát đã tiến hành ký kết hợp đồng chuyển nhượng và bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho gần 400 khách hàng đã mua sản phẩm tại dự án khu dân cư Boulevard City 2, xã An Ngãi, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Không chỉ trao Giấy chứng nhận quyền sử đụng đất đúng thời hạn, Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát còn trao tặng nhiều phần quà ý nghĩa tới khách hàng như sự tri ân sâu sắc vì khách hàng đã tin tưởng, giao dịch với Công ty Cổ phần Đầu tư Việt Hưng Phát tại dự án Boulevard City 2./.

Xem thêm:

>>Bàn giao đất nền dự án Diamond City cho khách hàng

>>Việt Hưng Phát trao 1.400 phần quà cho người dân khó khăn các tỉnh miền Tây

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Để cá tra Việt Nam phát triển bền vững, chinh phục các thị trường khó tính, rõ ràng không thể trông chờ từ một phía mà cần có nhiều giải pháp từ cơ quan chức năng, hiệp hội ngành nghề cũng như doanh nghiệp, người nuôi. Có như vậy, sản phẩm cá tra mới duy trì hình ảnh và vị thế của mình trên thị trường toàn cầu.

ncif