Trao hơn 160 triệu đồng học bổng cho con em lao động hoàn cảnh khó khăn

18:34' - 17/10/2020
BNEWS Chương trình trao học bổng lần này ngoài giá trị vật chất còn mang ý nghĩa tinh thần, giúp con em công nhân hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, theo đuổi ước mơ của mình.

Ngày 17/10, Công ty TNHH chế biến thực phẩm Olam Việt Nam – chi nhánh đóng tại Khu công nghiệp An Phước, huyện Long Thành (Công ty Olam Việt Nam) và các chi nhánh đóng trên địa bàn tỉnh Đồng Nai phối hợp với Sở Lao đồng Thương binh và Xã hội, Ban quản lý Khu công nghiệp Đồng Nai tổ chức trao học bổng tiếp sức đến trường cho con em người lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, có 59 học sinh được nhận học bổng với tổng số tiền hơn 160 triệu đồng, mỗi học sinh nhận từ 1 triệu đồng – 5 triệu đồng học bổng (tùy lớp học).

Theo ông Valerio Pietrapertosa, Giám đốc Công ty Olam Việt Nam – chi nhánh huyện Long Thành, do ảnh hưởng của dịch COVID-19, tình hình sản xuất kinh doanh của Công ty Olam Việt Nam bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Tuy nhiên, công ty xác định, việc chăm lo đời sống vật chất, tinh thần của người lao động là trách nhiệm của doanh nghiệp.

Chương trình trao học bổng lần này ngoài giá trị vật chất còn mang ý nghĩa tinh thần, giúp con em công nhân hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, theo đuổi ước mơ của mình, sau này trở thành công dân có ích cho xã hội. Động viên, khích lệ người lao động yên tâm làm việc.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, lãnh đạo Ban quản lý Khu công nghiệp Đồng Nai cho rằng, học bổng tiếp sức đến trường cho con em người lao động có hoàn cảnh khó khăn của Công ty Olam Việt Nam là chương trình rất thiết thực, cho thấy sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo doanh nghiệp đối với người lao động. Công ty Olam Việt Nam cần duy trì và phát triển học bổng này./.


>>Hơn 200 học sinh, sinh viên Thừa Thiên - Huế được nhận học bổng Vallet


Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục