Triệt phá đường dây điều hành, môi giới mại dâm qua mạng Zalo

13:11' - 22/08/2020
BNEWS Qua đấu tranh các đối tượng khai nhận được một đối tượng tên là Phạm Hồng Giang môi giới để mua bán dâm với giá 5 triệu đồng/người/đêm.

Ngày 22/8, Công an thành phố Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) đã thực hiện lệnh giữ người khẩn cấp đối với Phạm Hồng Giang, hộ khẩu thường trú thành phố Hải Phòng, ngụ tại khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài và 10 đối tượng khác (trong đó có 2 nam và 8 nữ) để điều tra, làm rõ hành vi môi giới mại dâm.
Theo Cơ quan công an, rạng sáng 21/8, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đồng Xoài phối hợp với Công an phường Tân Phú bắt quả tang tại 2 phòng nghỉ số 22 và 24 của nhà nghỉ Ban Mai (đường Lê Duẩn, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài) có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Qua đấu tranh các đối tượng khai nhận được một đối tượng tên là Phạm Hồng Giang, hộ khẩu thường trú thành phố Hải Phòng, ngụ tại khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, môi giới để mua bán dâm với giá 5 triệu đồng/người/đêm.
Ngay trong sáng 21/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Đồng Xoài đã thực hiện lệnh giữ người khẩn cấp và lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Phạm Hồng Giang, tại khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài. Tại 2 căn nhà vợ chồng Giang thuê, lực lượng Công an phát hiện có 6 cô gái trẻ đang ở đó.

Các cô gái khai nhận được Giang thuê nhà cho ở và trực tiếp quản lý. Hàng ngày nếu có khách có nhu cầu mua dâm, Giang sẽ điều hành để các cô gái đi bán dâm thông qua nhóm Zalo. Ngoài điều hành đường dây gái bán dâm này, Giang còn đứng ra cho vay tiền với lãi suất cao.
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Đồng Xoài đang tạm giữ 11 đối tượng gồm 3 nam và 8 nữ có liên quan để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc./. 

>>>Hà Nội: Tạm giữ hình sự tú bà môi giới mại dâm nam

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục