Triệt phá đường dây điều hành, môi giới mại dâm qua mạng Zalo
Ngày 22/8, Công an thành phố Đồng Xoài (tỉnh Bình Phước) đã thực hiện lệnh giữ người khẩn cấp đối với Phạm Hồng Giang, hộ khẩu thường trú thành phố Hải Phòng, ngụ tại khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài và 10 đối tượng khác (trong đó có 2 nam và 8 nữ) để điều tra, làm rõ hành vi môi giới mại dâm.
Theo Cơ quan công an, rạng sáng 21/8, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an thành phố Đồng Xoài phối hợp với Công an phường Tân Phú bắt quả tang tại 2 phòng nghỉ số 22 và 24 của nhà nghỉ Ban Mai (đường Lê Duẩn, phường Tân Phú, thành phố Đồng Xoài) có 2 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.Qua đấu tranh các đối tượng khai nhận được một đối tượng tên là Phạm Hồng Giang, hộ khẩu thường trú thành phố Hải Phòng, ngụ tại khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài, môi giới để mua bán dâm với giá 5 triệu đồng/người/đêm.
Ngay trong sáng 21/8, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Đồng Xoài đã thực hiện lệnh giữ người khẩn cấp và lệnh khám xét khẩn cấp nơi ở của Phạm Hồng Giang, tại khu phố Suối Đá, phường Tân Xuân, thành phố Đồng Xoài. Tại 2 căn nhà vợ chồng Giang thuê, lực lượng Công an phát hiện có 6 cô gái trẻ đang ở đó.Các cô gái khai nhận được Giang thuê nhà cho ở và trực tiếp quản lý. Hàng ngày nếu có khách có nhu cầu mua dâm, Giang sẽ điều hành để các cô gái đi bán dâm thông qua nhóm Zalo. Ngoài điều hành đường dây gái bán dâm này, Giang còn đứng ra cho vay tiền với lãi suất cao.
Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an thành phố Đồng Xoài đang tạm giữ 11 đối tượng gồm 3 nam và 8 nữ có liên quan để tiến hành điều tra, làm rõ vụ việc./.>>>Hà Nội: Tạm giữ hình sự tú bà môi giới mại dâm nam
- Từ khóa :
- bình phước
- mua bán dâm
- mại dâm
- đường dây gái gọi
- zalo
Tin liên quan
-
Kinh tế và pháp luật
Triệt phá đường dây mua bán dâm "nghìn đô"
20:23' - 12/07/2020
Ngày 12/7, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã triệt phá đường dây mua bán dâm quy tụ nhiều đối tượng là người mẫu, thí sinh của các cuộc thi sắc đẹp... với giá "đi khách" lên đến hàng nghìn USD.
-
Kinh tế tổng hợp
Triệt xóa đường dây môi giới mua bán dâm ở Bình Dương
17:19' - 15/01/2020
Ngày 15/1, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương vừa triệt xóa thành công một đường dây môi giới mua bán dâm trên địa bàn tỉnh.
-
Kinh tế và pháp luật
Bắt đường dây hoa hậu, diễn viên bán dâm giá hàng chục nghìn USD
16:39' - 06/09/2018
Qua điều tra được biết, giá bán dâm của các người đẹp có danh hiệu này lên đến 8.000 USD cho một đêm (cá biệt có hoa hậu có giá tới 25.000 USD/đêm)
Tin cùng chuyên mục
-
Kinh tế và pháp luật
Tập đoàn Phúc Sơn nộp thêm 768 tỷ đồng, khắc phục toàn bộ hậu quả vụ án
12:44'
Theo kế hoạch, sáng 4/7, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội sẽ tuyên án đối với 41 bị cáo trong vụ án Tập đoàn Phúc Sơn.
-
Kinh tế và pháp luật
Xử phạt tài xế điều khiển ô tô khách đi sang làn ngược chiều trên cao tốc
12:41'
Cục Cảnh sát giao thông đã chỉ đạo lực lượng xác minh, xử lý việc lái xe ô tô khách đi sang làn đường ngược chiều trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai.
-
Kinh tế và pháp luật
Khẩn trương dập tắt đám cháy lớn tại xưởng gỗ giữa khu dân cư
11:11'
Ngọn lửa bất ngờ bùng phát dữ dội rồi lan rộng tại một xưởng gỗ trên đường Phạm Hùng, xã Bình Hưng, Thành phố Hồ Chí Minh.
-
Kinh tế và pháp luật
Colombia lần đầu thu giữ tàu ngầm không người lái chở ma túy
08:10'
Chiếc tàu ngầm đặc biệt này được trang bị hệ thống điều khiển từ xa, anten vệ tinh Starlink của tỷ phú Elon Musk, và có khả năng chở tới 1,5 tấn cocaine.
-
Kinh tế và pháp luật
Hơn 13 triệu người dùng Internet trở thành nạn nhân của lừa đảo trực tuyến
06:00'
Lừa đảo trực tuyến đang trở thành mối đe dọa trên không gian mạng tại Mexico, khiến 13,5 triệu người dùng Internet tại quốc gia này trở thành nạn nhân của tin tặc trong giai đoạn từ tháng 1-6/2025.
-
Kinh tế và pháp luật
Paramount trả 16 triệu USD cho vụ kiện với Tổng thống D. Trump
19:41' - 02/07/2025
Theo Paramount, khoản tiền 16 triệu USD này sẽ được dùng để xây dựng thư viện tương lai của Tổng thống Trump chứ không chuyển trả trực tiếp cho ông.
-
Kinh tế và pháp luật
Hải quan khởi tố vụ án xuất khống 1.400 tấn nguyên liệu thực phẩm chân gà đông lạnh
16:39' - 02/07/2025
Cơ quan hải quan phát hiện Công ty TNHH XNK VN (có địa chỉ đăng ký kinh doanh tại tỉnh Thái Bình) có hành vi xuất khống hàng hóa xuất khẩu để buôn lậu, trốn thuế.
-
Kinh tế và pháp luật
Cảnh báo: Khoe ảnh cập nhật tên xã trên VNeID có thể lộ thông tin cá nhân
10:59' - 02/07/2025
Nhiều người dùng sau khi được cập nhật địa danh hành chính mới trên VNeID đã chụp ảnh khoe lên mạng xã hội. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo hành động này có thể vô tình làm lộ thông tin cá nhân.
-
Kinh tế và pháp luật
Tấn công mạng nhằm vào hãng hàng không Qantas của Australia
08:14' - 02/07/2025
Hãng hàng không Qantas của Australia ngày 2/7 cho biết đang điều tra một cuộc tấn công mạng "nghiêm trọng" sau khi tin tặc xâm nhập vào hệ thống chứa dữ liệu nhạy cảm của 6 triệu khách hàng của hãng.