1. >

Trung Bộ đầu tuần ngày nắng nóng, Bắc Bộ cuối tuần vào chiều tối và đêm có mưa và dông

Facebook Share

BNEWS.VN Dự báo thời tiết tuần tới (từ ngày 14-20/5) Bắc Bộ (khu Tây Bắc), Trung Bộ (Thanh Hóa đến Phú Yên) ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào, cuối tuần chiều tối và đêm có mưa rào rải rác.

Trung Bộ đầu tuần ngày nắng nóng, Bắc Bộ cuối tuần vào chiều tối và đêm có mưa và dông

Dự báo thời tiết từ 14-20/5, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông. Ảnh minh họa: TTXVN

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, diễn biến chi tiết cho các khu vực trong tuần: Phía Tây Bắc Bộ ngày 14/5 mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa rào và rải rác có dông. Cần đề phòng tố, lốc và gió giật mạnh trong cơn dông.

Dự báo thời tiết từ ngày 15 đến 18/5, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Từ ngày 19 đến ngày 20/5, mây thay đổi đến nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió nhẹ.

Phía Đông Bắc Bộ và khu vực Hà Nội dự báo thời tiết ngày 14/5, mây thay đổi đến nhiều mây, có mưa, có nơi mưa vừa đến mưa to và dông, tập trung nhiều vào chiều tối, đêm và sáng.

Cần đề phòng tố, lốc, mưa đá và gió giật mạnh trong cơn dông. Từ ngày 15 đến ngày 18/5, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi.

Gió Nam cấp 2, cấp 3. Từ ngày 19 đến ngày 20/5, mây thay đổi đến nhiều mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông rải rác tập trung tại vùng núi. Gió Nam đến Đông Nam cấp 2, cấp 3.

Dự báo thời tiết các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế từ ngày 14 đến ngày 20/5, mây thay đổi, ngày nắng, có nơi nắng nóng, riêng từ ngày 15 đến ngày 19/5 có nắng nóng, chiều tối có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ.

Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận dự báo thời tiết từ ngày 14 đến ngày 20/5, mây thay đổi, có mưa vài nơi, ngày nắng, riêng từ ngày 15 đến ngày 19/5, phía Bắc có nơi nắng nóng. Gió nhẹ.

Khu vực Tây Nguyên ngày 14/5, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông cấp 2-3. Từ ngày 15 đến ngày 20/5, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào và dông rải rác. Gió Nam đến Tây Nam cấp 2, cấp 3.

Dự báo thời tiết khu vực Nam Bộ từ ngày 14 đến ngày 17/5, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, riêng ngày 15 và 16/5, đêm và sáng có mưa rào rải rác và có nơi có dông, tập trung ở các tỉnh miền Đông. Gió Đông cấp 2-3.

Từ ngày 18 đến ngày 20/5, mây thay đổi, ngày nắng, chiều tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió Tây Nam cấp 2-3./.

Xem thêm:

>>>Dự báo thời tiết 3 ngày tới: Hà Nội có mưa rào và dông

>>>Trung Bộ đầu tuần nắng nóng trên 38 độ C, Bắc Bộ cuối tuần mưa dông kèm tố lốc

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chính quyền Tổng thống Donald Trump có vẻ đang sử dụng sức mạnh kinh tế như một vũ khí chính trị. Sau khi trừng phạt Nga, Thổ Nhĩ Kỳ, áp thuế với nhiều mặt hàng của Trung Quốc, vừa qua Mỹ đã quyết định khôi phục lại một số lệnh trừng phạt kinh tế đối với Iran. Quyết định này của Mỹ đang đẩy châu Âu vào thế khó là chọn Mỹ - đồng minh lâu năm hay chọn Iran nơi có hơn 500 công ty của EU đang làm ăn.

ncif