Truyền hình Mỹ thích thú với bài hát 'Ghen Cô Vy' của Việt Nam

08:56' - 03/03/2020
Bnews Trong chương trình "Last Week Tonight" tối 1/3 ở kênh HBO của Mỹ, người dẫn chương trình John Oliver không ngớt lời ca ngợi bài hát Việt Nam sử dụng để tuyên truyền phòng chống dịch corona (COVID-19).

“Last Week Tonight” là một chương trình cung cấp thông tin kiểu vui nhộn do diễn viên hài John Oliver làm người dẫn chương trình. Đây là một chương trình nổi tiếng, thường phát trên kênh HBO và rất được yêu thích ở Mỹ.
Trong chương trình phát sóng ngày 1/3 vừa qua, MC John Oliver đã dành toàn bộ thời lượng để đưa tin và bàn luận về dịch bệnh COVID-19. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của chương trình đó là đoạn MC John Oliver hết lời khen ngợi ca khúc “Ghen cô Vy”.
Ghen cô Vy là dự án sáng tạo do Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường của Bộ Y tế Việt Nam hợp tác với nhạc sĩ Khắc Hưng, ca sĩ Min và ca sĩ Erik. Ca khúc nhằm tiếp thêm sức mạnh và niềm tin cho cộng đồng để chung tay chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus (COVID-19).
Trên sóng truyền hình Mỹ, MC John Oliver đã vô cùng phấn khích sau khi nghe ca khúc. Ông đã không thể kiềm chế được sự phấn khích, nhún nhảy trên ghế và liên túc hét lên: “Tuyệt. Tuyệt. Tuyệt. Việt Nam đã làm một bài hát về việc rửa tay để ngăn ngừa COVID-19”.
Mời quí vị cùng xem video:

>>Cập nhật tin tức mới nhất về dịch do virus Corona tại đây

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục