1. >

Vasco hủy 3 chuyến bay trong ngày vì lý do kỹ thuật

Facebook Share

BNEWS.VN Sáng 23/3, Công ty bay Dịch vụ hàng không (Vasco) thông báo, vì lý do kỹ thuật nên các chuyến bay từ Tp. Hồ Chí Minh đi Cà Mau, Rạch Giá và Cần Thơ đi Phú Quốc sẽ không khai thác vào ngày 23/3/2019.

Vasco hủy 3 chuyến bay vì lý do kỹ thuật

Vasco đã triển khai các phương án phục vụ, giải tỏa và thực hiện bồi thường cho hành khách theo đúng quy định tại Thông tư số 14/2015/TT-BGTVT ngày 27/4/2015 của Bộ Giao thông Vận tải quy định về bồi thường ứng trước không hoàn lại trong vận chuyển hành khách bằng đường hàng không và hỗ trợ hoàn vé khi khách có yêu cầu.

Đại diện Vasco cho hay, Hãng xin lỗi về tình huống bất khả kháng này và mong nhận được sự thông cảm, chia sẻ của hành khách và tiếp tục được phục vụ quý khách trên các chuyến bay tiếp theo./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Các sản phẩm dược mỹ phẩm có nguồn gốc thảo dược của Việt Nam đã chính thức có mặt trên thị trường Anh. Tại buổi lễ ra mắt sản phẩm Sao Thái Dương diễn ra trong ngày hôm qua tại London, Đại sứ Việt Nam tại Vương Quốc Anh Trần Ngọc An bày tỏ vui mừng vì hàng Việt Nam ngày càng được biết đến với người tiêu dùng Anh.

ncif