1. >

Việt Nam giành vị trí Á quân ở nội dung kỹ năng bán hàng Chevrolet

Facebook Share

BNEWS.VN Tại cuộc thi kỹ năng bán hàng và tay nghề kỹ thuật viên Chevrolet khu vực Đông Nam Á tổ chức ở Thái Lan, Việt Nam đã xuất sắc giành vị trí Á quân ở nội dung kỹ năng bán hàng.

Việt Nam giành vị trí Á quân ở nội dung kỹ năng bán hàng Chevrolet

Anh Huỳnh Ngọc Phi (giữa), một trong 4 thí sinh đến từ Việt Nam xuất sắc giành vị trí Á quân ở nội dung kỹ năng bán hàng. Ảnh: GM

Đây là cuộc thi có quy mô khu vực Đông Nam Á dành cho những kỹ thuật viên, tư vấn bán hàng và cố vấn dịch vụ xuất sắc nhất từ các đại lý đến từ Thái Lan, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Myanmar và Campuchia do Học viện Đào tạo Chevrolet ở Bangkok (Thái Lan).

Chủ tịch GM Đông Nam Á Ian Nicholls cho biết, cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức ở cấp quốc gia vào năm 2012, đến nay là cuộc thi cấp khu vực lần thứ 5 và được tổ chức thường niên.

Cuộc thi nhằm nâng cao kỹ năng của nhân viên, cũng như thúc đẩy văn hóa dịch vụ khách hàng một cách tốt nhất tại các đại lý của Chevrolet, giúp Chevrolet nâng cao hơn nữa chương trình “Chevrolet chăm sóc trọn vẹn”.

Thí sinh Việt Nam chẩn đoán lỗi xe, quy trình đo lường và kiểm tra về cơ khí và điện tại cuộc thi. Ảnh: GM

Tất cả 26 thí sinh tham gia cuộc thi này đều là những ứng cử viên xuất sắc nhất từ các quốc gia tham dự. Các thí sinh phải trải qua hàng loạt thử thách nhằm kiểm tra kiến thức về sản phẩm, khả năng tư vấn, kỹ năng bán hàng, kỹ năng tư vấn dịch vụ và tay nghề.

Phần kiểm tra kỹ năng bán hàng và tư vấn dịch vụ bao gồm rất nhiều chặng, từ các bài kiểm tra kiến thức trên website, lái thử trên đường đua thử nghiệm, giới thiệu sản phẩm cho đến các tình huống thực tế như bàn giao xe cho khách hàng.

Phần thi dành cho kỹ thuật viên cũng gồm nhiều nội dung như các bài kiểm tra kiến thức trên website, chẩn đoán lỗi xe, quy trình đo lường và kiểm tra về cơ khí và điện.

Các kỹ thuật viên thực hiện phần chẩn đoán trên các mẫu xe Colorado và Trailblazer đang được bày bán rộng rãi trên toàn khu vực Đông Nam Á...

Tại cuộc thi này, anh Huỳnh Ngọc Phi, một trong 4 thí sinh Việt Nam đến với cuộc thi đã xuất sắc giành vị trí Á quân ở nội dung kỹ năng bán hàng.

Phát biểu tại sự kiện, anh Phi chia sẻ: “Cuộc so tài hôm nay thực sự cam go và tôi đã thể hiện hết mình. Tôi rất vinh dự khi được công nhận là một trong những tư vấn bán hàng xuất sắc nhất tại cuộc thi tầm cỡ ở Đông Nam Á này.

Sự kiện này là cơ hội để tôi gặp gỡ, kết nối với đội ngũ Chevrolet trên toàn Đông Nam Á và học hỏi từ những đồng nghiệp giàu kinh nghiệm hơn”./.

Xem thêm:

>>>SUV Trailblazer được kiểm tra trong điều kiện khắc nghiệt nhất trước khi về Việt Nam

>>>Chia sẻ kiến thức về an toàn cho trẻ khi ngồi trên ô tô

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Ùn tắc giao thông tại các thành phố lớn luôn là vấn đề nóng. Hà Nội cũng không ngoại lệ. Liệu thủ đô có hạn chế xe máy hay ô tô cá nhân được hay không khi mà hạ tầng giao thông còn nhiều bất cập, loại hình vận tải công cộng còn chưa phát triển? Trong khi đó, phương tiện cá nhân, đặc biệt là xe máy vốn là phương tiện thuận tiện và quen thuộc của hầu hết các gia đình hiện nay.

ncif