Vietcombank phát mại nhiều tài sản nhà đất giá từ vài trăm triệu

10:28' - 08/11/2021
BNEWS Hàng loạt các tài sản bảo đảm là quyền sử dụng đất và nhà ở đang được Vietcombank thông báo bán đấu giá khởi điểm chỉ từ vài trăm triệu đến hàng chục tỷ đồng.

Mới đây, Vietcombank chi nhánh Thanh Xuân ra thông báo phát mại tài sản bảo đảm của công ty cổ phần Phú Tường GSF với giá khởi điểm từ 24,5 tỷ đồng. Tài sản bao gồm 2 nhà xưởng có diện tích trên 3.000 m2 gắn liền trên diện tích đất hơn 14.500 m2 tại xã Ngọc Hòa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Tài sản bảo đảm cũng bao gồm dây chuyền máy sạch, tuyển chọn và phân loại ngũ cốc, hệ thống máy móc thiết bị phụ trợ khác phục vụ cho hoạt động của phòng hóa nghiệm và kiểm định chất lượng sản phẩm.
Trong khi đó, Vietcombank Phú Nhuận thông báo bán đấu giá hoặc bán thỏa thuận quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại Thửa đất số: 631 - Tờ bản đồ số: 7, Phường An Phú Đông, Quận 12, TPHCM với giá khởi điểm 12 tỷ đồng. Tài sản là thửa đất ở có diện tích hơn 393 m2 và nhà ở cấp IV diện tích 20m2.
Một bất động sản khác cũng được Vietcombank Phú Nhuận rao bán đấu giá là quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất tại 811 Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM. Giá khởi điểm 13,5 tỷ đồng. Thửa đất có diện tích 112 m2 và nhà ở diện tích sử dụng 257,7 m2.
Trước đó, Vietcombank chi nhánh Ba Đình thông báo bán thỏa thuận bất động sản là Biệt thự BT2-7 Khu ĐTM Nghĩa Đô, xã Cổ Nhuế, huyện Từ Liêm, TP Hà Nội (nay là Phường Cổ Nhuế 1, quận Bắc Từ Liêm). Trên đất có biệt thự 3 tầng, kết cấu bê tông cốt thép, trang thiết bị trong nhà tiện nghi, sân + tiểu cảnh rộng rãi, diện tích công trình xây dựng trên đất là 315,16 m2. 
Đáng chú ý, có bất động sản được rao bán giá chỉ từ vài trăm triệu đồng như tài sản được Vietcombank chi nhánh Đắk Lắk rao bán hồi cuối tháng 10. Đây là 2 quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất tại xã Cư Pơng, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk có diện tích lần lượt là 12.818 và 5.353 m2 với tài sản trên đất là cây cà phê. Giá khởi điểm là 465 triệu đồng.
Hay quyền sử dụng đất diện tích 19.126 m2 tại xã Ea Pô, huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông cũng được Vietcombank rao bán với giá từ 433,7 triệu đồng.
Không chỉ có bất động sản, Vietcombank cũng đang rao bán nhiều tài sản động sản là xe ô tô, thiết bị máy móc, tàu cá,...
Trong đó, loạt máy móc của công ty TNHH MTV Đêm và Nội thất G.Home được Vietcombank đưa ra thanh lý với giá gần 3,5 tỷ đồng; dây chuyền sàng đậu của Công ty CP Vimag Holdings có giá hơn 467 triệu đồng; tàu cá vỏ gỗ dịch vụ hậu cần kiêm khai thác thủy sản tại Đà Nẵng có giá hơn 2,1 tỷ đồng…/. 

>>>Agribank bán đấu giá nhiều mảnh đất ở, khởi điểm chưa đến 200 triệu đồng

 

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục