1. >

VietinBank được sửa đổi, bổ sung Giấy phép hoạt động

Facebook Share

BNEWS.VN Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) vừa có Quyết định số 1831/QĐ-NHNN về việc sửa đổi, bổ sung Giấy phép của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank).

VietinBank được sửa đổi, bổ sung Giấy phép hoạt động

VietinBank được sửa đổi, bổ sung Giấy phép hoạt động. Ảnh minh họa: Lê Lâm

Theo đó, Thống đốc NHNN quyết định sửa đổi nội dung “Trực tiếp thực hiện kinh doanh hoặc thành lập công ty trực thuộc có tư cách pháp nhân, hạch toán độc lập bằng vốn tự có để kinh doanh ngoại hối và vàng trên thị trường trong nước và thị trường quốc tế theo quy định của pháp luật” ghi tại Điểm 2.4 Khoản 2 Điều 3 Giấy phép thành lập và hoạt động số 142/GP-NHNN ngày 03/7/2009 của NHNN cấp cho Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam thành “Kinh doanh, cung ứng dịch vụ ngoại hối trên thị trường trong nước và trên thị trường quốc tế trong phạm vi do NHNN quy định”.

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam có trách nhiệm thực hiện các nội dung hoạt động nêu trên đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật về ngoại hối và các quy định khác có liên quan; Thực hiện các thủ tục theo quy định tại Khoản 3 Điều 18b Thông tư số 40/2011/TT-NHNN ngày 15/12/2011 của Thống đốc NHNN quy định về việc cấp Giấy phép và tổ chức, hoạt động của ngân hàng thương mại, chi nhánh ngân hàng nước ngoài, văn phòng đại diện của tổ chức tín dụng nước ngoài, tổ chức nước ngoài khác có hoạt động ngân hàng tại Việt Nam (được sửa đổi, bổ sung bởi Thông tư số 08/2015/TT-NHNN ngày 30/6/2015 của Thống đốc NHNN) đối với nội dung hoạt động được bổ sung nêu trên.

Quyết định số 1831/QĐ-NHNN có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký và là bộ phận không tách rời của Giấy phép thành lập và hoạt động số 142/GP-NHNN ngày 03/7/2009 của NHNN cấp cho Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam.

Giấy xác nhận đủ điều kiện hoạt động cung ứng dịch vụ ngoại hối số 3071/NHNN-CNH ngày 28/4/2009; Giấy xác nhận đăng ký hoạt động cung ứng dịch vụ ngoại hối số 3072/NHNN-CNH ngày 28/4/2009 của NHNN đã cấp cho Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam hết hiệu lực kể từ ngày ký Quyết định này./.

>>> VietinBank hướng dẫn khách hàng dịch vụ nhận tiền tiết kiệm tại nhà

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Chiếc bánh đa nướng chắc hẳn đã gắn bó với rất nhiều người, là món quà mỗi buổi chợ chiều mẹ mang về. Những chiếc bánh đa không chỉ có sự thơm ngon của gạo, ngọt bùi của vừng, dừa, mà nó còn xuất phát từ tình cảm của mỗi người dân đối với nghề truyền thống sản xuất bánh đa nướng.

ncif