VietinBank Phúc Yên và Flamingo Group ký kết hợp đồng trị giá 1.500 tỷ đồng

12:47' - 21/03/2018
BNEWS VietinBank Phúc Yên là ngân hàng cung ứng vốn và các sản phẩm, dịch vụ tài chính cho Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort của Flamingo Group, với tổng mức cấp tín dụng 1.500 tỷ đồng.
VietinBank Phúc Yên và Flamingo Group ký kết hợp đồng trị giá 1.500 tỷ đồng. Nguồn: VietinBank

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Phúc Yên (VietinBank Phúc Yên) vừa ký hợp đồng tài trợ đầu tư cho dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort của Công ty Cổ phần Tập đoàn Flamingo (Flamingo Group).
Theo đó, VietinBank Phúc Yên là ngân hàng cung ứng vốn và các sản phẩm, dịch vụ tài chính cho Dự án Flamingo Cát Bà Beach Resort của Flamingo Group, với tổng mức cấp tín dụng 1.500 tỷ đồng.
Đây là khu tổ hợp dịch vụ nghỉ dưỡng 5 sao đẳng cấp quốc tế tại bãi Cát Cò 1 và Cát Cò 2, có vị trí đắc địa nhất tại thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng. Dự án với quy mô gần 3.000 tỷ đồng, cung cấp hơn 700 căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp và nhiều hạng mục dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao. Dự án dự kiến hoàn thành sau 2 năm thi công.
Ông Nguyễn Văn Trường, Giám đốc VietinBank Phúc Yên cho biết: "VietinBank Phúc Yên cam kết sẵn sàng và mong muốn tiếp tục hợp tác sâu rộng và toàn diện với Flamingo Group trong các dự án phát triển trong thời gian tới để mở rộng và phát triển quan hệ hợp tác giữa hai bên".
Cũng tại lễ ký, bà Lê Thị Vân Anh, Phó Tổng Giám đốc Flamingo Group, tin tưởng lễ ký kết đánh dấu sự hợp tác của 2 bên đã phát triển lên một tầm cao mới và trong thời gian tới hai bên sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác, phát triển để mang lại thành công chung cho cả Flamingo Group và VietinBank.
Ông Trần Minh Bình, Phó Tổng Giám đốc VietinBank đánh giá: "Lễ ký kết cấp tín dụng 1.500 tỷ đồng tài trợ cho Dự án sẽ tiếp tục mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của VietinBank và Flamingo Group, đồng thời nâng cao hình ảnh, vị thế, uy tín thương hiệu của mỗi bên trên thị trường".
"VietinBank cam kết thực hiện đầy đủ trách nhiệm, triển khai tích cực, hiệu quả các nội dung, điều khoản của hợp đồng tài trợ đã ký kết", ông Bình khẳng định.
Kết thúc buổi Lễ ký kết, đại diện VietinBank Phúc Yên và Flamingo Group đã trao quà lưu niệm để ghi nhớ buổi lễ và thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa hai bên.

>>> Hơn 3.000 tỷ đồng đầu tư xây dựng Flamingo Cát Bà Beach Resort

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục