Vietjet Air khai thác trở lại các chuyến bay thương mại thường lệ đầu tiên

15:12' - 30/09/2020
BNEWS Vietjet Air chính thức khai thác trở lại 2 chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên mang số hiệu VJ962 từ Hà Nội đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) và VJ862 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc).
Đại diện Hãng hàng không Vietjet Air vừa cho biết, hãng chính thức khai thác trở lại 2 chuyến bay thương mại quốc tế đầu tiên mang số hiệu VJ962 từ Hà Nội đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) và VJ862 từ Tp. Hồ Chí Minh đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) sau thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.
Theo lịch bay thông báo trước đó, từ 30/9, Vietjet Air sẽ khai thác thường lệ chặng Tp. Hồ Chí Minh đi Seoul (Incheon, Hàn Quốc) với tần suất 1 chuyến khởi hành vào thứ Tư hàng tuần. Chặng bay Seoul (Incheon, Hàn Quốc) đi Tp. Hồ Chí Minh với 1 chuyến khởi hành thứ Tư hàng tuần, bắt đầu từ 7/10/2020.
Chuyến bay VJ962/963 chặng Hà Nội – Seoul – Tp. Hồ Chí Minh là chuyến bay tăng cường được Vietjet Air khẩn trương triển khai nhằm đáp ứng nhu cầu di chuyển, giao thương tăng cao khi bầu trời quốc tế trở lại, đặc biệt đối với thị trường quan trọng như Hàn Quốc.
Đại diện Vietjet Air chia sẻ, trong lần trở lại này, hãng không chỉ đảm bảo các quy định an toàn ở mức cao nhất mà còn mang đến cho hành khách những trải nghiệm mới mẻ với hạng vé SkyBoss nâng cấp và hạng vé Deluxe hoàn toàn mới trên toàn mạng bay.
Với các hạng vé mới, Vietjet Air sẽ có nhiều ưu đãi cho hành khách như tặng miễn phí chương trình bảo hiểm Flight Care cho khách hàng sở hữu loại giá vé SkyBoss và Deluxe, ưu đãi về hành lý, ưu tiên làm thủ tục, đồ ăn, lựa chọn chỗ ngồi...

 

Đại diện Vietjet Air lưu ý các hành khách bay từ cả hai đầu Việt Nam và Hàn Quốc cần có giấy chứng nhận âm tính với COVID-19 được cấp trong vòng 3 ngày trước khi thực hiện chuyến bay cũng như tuân thủ yêu cầu về kiểm tra, kiểm dịch y tế bắt buộc của nước sở tại và xuất trình khi làm thủ tục xuất nhập cảnh.
Theo quy định của Chính phủ Hàn Quốc, hành khách cũng sẽ được yêu cầu khai báo thông tin đầy đủ theo mẫu xuất trình trước khi bay. Đồng thời, tuân thủ các quy định cách ly bắt buộc 14 ngày tại nơi cư trú hoặc tại cơ sở cách ly tập trung có trả phí theo quy định sau khi nhập cảnh Hàn Quốc.
Các hành khách bay tới và nhập cảnh tại Việt Nam có thể lựa chọn cách ly tập trung có thu phí tại một số khách sạn, cơ sở lưu trú tiêu chuẩn đến 5 sao tại các tỉnh, thành phố như Holiday Inn, Ibis... được lựa chọn đáp ứng đầy đủ các quy định an toàn kiểm dịch, nguồn nhân lực…
Lịch bay sẽ được hãng thường xuyên cập nhật qua các kênh thông tin chính thức của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại Vietjet Air, trang Facebook chính thức tại địa chỉ https://www.facebook.com/vietjetvietnam/, phòng vé và các đại lý chính thức của hãng.
Với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho công dân, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh, Vietjet Air thực hiện nghiêm các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trước, trong và sau chuyến bay. Toàn bộ phi hành đoàn, hành khách của các chuyến bay quốc tế đều được trang bị bảo hộ y tế toàn thân và đo thân nhiệt trước khi lên tàu; đồng thời, sẽ được kiểm tra y tế và đưa về cơ sở cách ly tập trung theo đúng quy định ngay sau khi hạ cánh…/.
Quang Toàn

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục