Vietjet Air khai trương hai đường bay thẳng từ Việt Nam tới Ấn Độ

12:18' - 09/12/2019
BNEWS Với hai đường bay trực tiếp từ Việt Nam tới Ấn Độ, Viejet Air là hãng hàng không đầu tiên kết nối hai trung tâm kinh tế - văn hóa - du lịch lớn nhất của Việt Nam với thủ đô New Delhi.
Vietjet Air khai trương hai đường bay thẳng từ Việt Nam tới Ấn Độ. Ảnh: Vietjet Air

Ngày 9/12, Hãng hàng không Vietjet Air cho biết, hãng chính thức khai trương hai đường bay thẳng từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh tới New Delhi (Ấn Độ).

Với hai đường bay này, Viejet Air là hãng hàng không đầu tiên kết nối hai trung tâm kinh tế - văn hóa - du lịch lớn nhất của Việt Nam với thủ đô New Delhi. 

Đường bay Tp. Hồ Chí Minh – New Delhi khai thác từ 6/12/2019 với tần suất 4 chuyến/tuần (Thứ 2, 4, 6 và Chủ Nhật) bằng tàu bay mới và hiện đại.

Chuyến bay khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh vào lúc 19 và đến New Delhi lúc 22h50 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh dự kiến vào lúc 23h50 (giờ địa phương) từ New Delhi và tới Tp. Hồ Chí Minh lúc 6h10.

Đường bay Hà Nội – New Delhi khai thác từ 7/12/2019 với tần suất 3 chuyến/tuần (Thứ 3, 5, 7). Chuyến bay khởi hành từ Hà Nội lúc 19h10 và đến New Delhi lúc 22h50 (giờ địa phương). Chiều ngược lại cất cánh dự kiến vào lúc 23h50 (giờ địa phương) từ New Delhi và tới Hà Nội lúc 5h20.
Ấn Độ là quốc gia nổi tiếng bởi phong cách văn hóa, tôn giáo, ẩm thực và du lịch đa dạng, nhiều màu sắc. Không chỉ là cảnh sắc thiên nhiên phong phú, hùng vĩ, Ấn Độ còn thu hút du khách bằng nhiều công trình lịch sử ấn tượng, được công nhận là di sản thế giới, tín ngưỡng hành hương về Bồ Đề Đạo Tràng mà ai cũng muốn một lần được tới.

Vé đã được mở bán trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, Mobile App “Vietjet Air”, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”, thanh toán ngay bằng Vietjet Sky Club, các loại thẻ Visa/ Master/AMEX/JCB/ KCP/UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Nhân dịp này, hành khách cũng có thể săn hàng triệu vé khuyến mãi chỉ từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) trong 3 ngày vàng 10-12/12/2019 cho tất cả các đường bay của Vietjet Air áp dụng trong thời gian bay từ 3/1/2020 đến 24/10/2020 (trừ lễ, tết). 

Bên cạnh đó, chương trình khuyến mãi lớn nhất năm “Bay khắp châu Á, Săn máy bay 1 ký vàng” vẫn đang tiếp diễn tại flyforlove.vietjetair.com với hàng trăm giải thưởng hấp dẫn khác. Khách hàng tham dự chương trình sẽ có cơ hội trúng thưởng mỗi ngày, mỗi tuần và giải đặc biệt là máy bay 1 ký vàng./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục