Vietjet Thái Lan tiếp tục mở đường bay mới kết nối các thành phố lớn tại Thái Lan

15:33' - 02/11/2020
BNEWS Đường bay Hat Yai – Chiang Rai, bắt đầu khai thác từ 1/11 với tần suất 4 chuyến/tuần. Thời gian bay cho mỗi chặng là khoảng 2 giờ 15 phút.

Đại diện Vietjet Air cho biết, Vietjet Thái Lan (là đơn vị liên doanh với Vietjet Air) vừa chào đón chuyến bay đầu tiên mang số hiệu VZ408 và VZ409 kết nối thành phố Hat Yai, một trong các trung tâm thương mại, giao thông vận tải và du lịch của miền Nam Thái Lan với thành phố du lịch nổi tiếng Chiang Rai ở phía Bắc. 

Đường bay Hat Yai – Chiang Rai, bắt đầu khai thác từ ngày 1/11với tần suất 4 chuyến/tuần. Thời gian bay cho mỗi chặng là khoảng 2 giờ 15 phút.

Chuyến bay khởi hành từ sân bay quốc tế Hat Yai lúc 8:55 và đáp xuống sân bay Mae Fah Luang tại Chiang Rai lúc 11:05, chiều ngược lại cất cánh lúc 11:35 và hạ cánh lúc 13:05.

Nhân dịp khai trương, Vietjet Thái Lan cũng ra mắt thẻ bay không giới hạn Hat Yai Pass nhằm đem đến cho hành khách sự tiện lợi và ưu đãi khi di chuyển trên các chuyến bay giữa Hat Yai, Chiang Rai và thủ đô Bangkok (Thái Lan).

Hành khách có thể mua thẻ bay Hat Yai Pass dễ dàng tại Skyfun.vietjetair.com với giá 7.200 baht (khoảng 5.300.000 đồng, chưa bao gồm thuế và phí) cho thời gian bay từ ngày 16/11/2020 đến 15/05/2021 (trừ một số ngày Lễ, Tết) với số chuyến bay không giới hạn.

Với mạng bay rộng khắp kết nối nhiều điểm đến hấp dẫn tại xứ sở chùa Vàng, Vietjet Air đem đến nhiều cơ hội du lịch, giao thương cho người dân và du khách tại Thái Lan với chi phí tiết kiệm và nhiều dịch vụ tiện ích hiện đại.

Đại diện Vietjet Air chi sẻ, hãng thực hiện nghiêm các biện pháp về an ninh, an toàn và vệ sinh dịch tễ trước, trong và sau chuyến bay nhằm đảm bảo sức khỏe cho hành khách, ngăn ngừa sự lây lan của dịch bệnh.

Tất cả các chuyến bay của Vietjet Air đều tuân thủ tiêu chuẩn an toàn cao nhất của cơ quan chức năng, Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) cũng như Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA) đảm bảo an toàn sức khoẻ cho hành khách, phi hành đoàn và cả cộng đồng.

Vietjet Thái Lan đang cùng với Vietjet Air mở rộng mạng bay và đem đến cơ hội bay nhiều hơn cho người dân và khách du lịch quốc tế.

Vietjet Thái Lan khai thác 13 đường bay quốc nội Thái Lan và 8 đường bay quốc tế kết nối Thái Lan và Việt Nam như Bangkok – Đà Lạt/Đà Nẵng và các đường bay giữa Thái Lan và Trung Quốc./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục