1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Vietjet ưu đãi hàng triệu vé 0 đồng trên các đường bay trong nước và quốc tế

Facebook Share

BNEWS.VN Các chương trình khuyến mãi của Vietjet nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội bay cho người dân trong nước và du khách quốc tế. Vietjet khuyến khích hành khách mua vé càng sớm, càng tiết kiệm..

Vietjet ưu đãi hàng triệu vé 0 đồng trên các đường bay trong nước và quốc tế

Vietjet ưu đãi hàng triệu vé 0 đồng trên các đường bay trong nước và quốc tế từ ngày 22-24/10. Ảnh: Vietjet Air

Ngày 21/10, Hãng hàng không Vietjet Air cho hay, chào mừng  mùa lễ hội sắp tới, Hãng triển khai chương trình ưu đãi với hàng triệu vé 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) toàn mạng bay, liên tục trong 3 ngày vàng 22 – 24/10/2019, từ 12h-14h. 

Vé ưu đãi áp dụng cho thời gian bay từ 23/11/2019 đến 30/6/2020 (trừ các ngày lễ tết), tất cả các chặng bay trong nước và quốc tế đến Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan (Trung Quốc), Ấn Độ, Indonesia, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar, Campuchia, Hong Kong (Trung Quốc)… và các chặng bay do Vietjet Thailand khai thác. Đối với các đường bay giữa Việt Nam và Nhật Bản, chương trình diễn ra cả ngày, bất kể khung giờ nào.

Vé được mở bán trên các kênh của hãng tại website www.vietjetair.com, ứng dụng điện thoại “Vietjet Air”, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam, mục “Đặt vé”. Bên cạnh đó, khách hàng Vietjet có thể đặt vé thông qua tổng đài 19001886 và các đại lý/ phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc. Thanh toán ngay bằng Vietjet SkyClub, các loại thẻ Visa/ Master/ AMEX/ JCB/ KCP/ UnionPay và thẻ ATM của 34 ngân hàng lớn tại Việt Nam (có đăng ký Internet Banking).

Phó Tổng Giám đốc Nguyễn Thanh Sơn chia sẻ: “Các chương trình khuyến mãi của Vietjet nhằm mang đến nhiều hơn nữa cơ hội bay cho người dân trong nước và du khách quốc tế. Vietjet khuyến khích hành khách mua vé càng sớm, càng tiết kiệm”.

Cũng theo ông Nguyễn Thanh Sơn, sắp tới Vietjet sẽ khai trương đường bay mới Hà Nội/ Tp. Hồ Chí Minh– New Delhi (Ấn Độ) và Đà Nẵng – Tokyo (Nhật Bản)/ Đài Bắc (Đài Loan), kết nối giao thương, du lịch giữa các thành phố lớn, tạo thuận lợi cho người dân, du khách, nhà đầu tư. Hãng cũng đang lên kế hoạch tiếp tục tăng tần suất các chuyến bay, nhằm đáp ứng thêm nhiều cơ hội bay thuận tiện cho khách hàng…

Hiện tại, Vietjet đang thực hiện gần 400 chuyến bay mỗi ngày và đã vận chuyển hơn 90 triệu lượt hành khách, với 129 đường bay phủ khắp các điểm đến tại Việt Nam và nhiều đường bay quốc tế đến các nước trong khu vực và trên thế giới/.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Thời gian vừa qua, để ngăn ngừa và kiểm soát dịch bệnh COVID-19, mọi nguồn lực của xã hội đã được huy động triển khai. Trong đó, nhiều nền tảng công nghệ Việt được ứng dụng và trở thành giải pháp hữu hiệu góp phần phòng chống dịch.

ncif