Vietnam Solar E-Expo 2020: Nền tảng kết nối kinh doanh trực tuyến

20:52' - 06/11/2020
BNEWS Triển lãm trực tuyến Vietnam Solar E-Expo đang ghi dấu ấn mở màn cho một hệ sinh thái mới trong việc tổ chức triển lãm ảo trong ngành năng lượng.

Theo Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ (Vinexad), triển lãm trực tuyến từ 12/10-10/11 Vietnam Solar E-Expo đã ghi dấu ấn mở màn cho một hệ sinh thái mới trong việc tổ chức triển lãm ảo trong ngành năng lượng.

Đại diện Công ty Vinexad cho biết thêm, ngay khi bắt đầu chuỗi sự kiện trực tuyến xoay quanh khu vực ASEAN, sự kiện Kỹ thuật số về năng lượng mặt trời APAC 2020 Chương về ASEAN đã được tổ chức thành công.
Đây cũng là sự kiện trực tuyến duy nhất tập trung vào lĩnh vực phát triển năng lượng mặt trời đang lớn mạnh tại châu Á- Thái Bình Dương vào thời điểm gần đây.
Gần 30 chuyên gia ngành công nghiệp và 800 công ty hoạt động trong lĩnh vực quang điện trên thị trường đã được mời tham sự kiện của Neoventure để cùng chia sẻ và phân tích chuyên sâu về ngành năng lượng mặt trời tại khu vực Đông Nam Á; trong đó, hơn 40% người tham gia đến từ các nhà phát triển dự án, nhà đầu tư và doanh nghiệp IPP. Cùng đó là hơn 74% người đăng ký đến từ các doanh nghiệp địa phương trong khu vực.

Ngoài ra, với mục đích kết nối và lên chiến lược mua nguyên vật liệu online, Vietnam Solar E-Expo 2020 - triển lãm trực tuyến đầu tiên trên thị trường điện mặt trời Việt Nam, song hành cùng sự kiện Kỹ thuật số Năng lượng mặt trời APAC 2020 – Chương về Việt Nam vẫn đang tiếp tục diễn ra tại https://vietnam-solar-e-expo.eventxtra.com/landing.
Đại diện Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ (Vinexad) cho biết, trong tuần đầu tiên của sự kiện, hơn 1.300 người tham dự đã đăng ký và tham quan các gian hàng ảo và nhận tài liệu từ các nhà triển lãm.

Số lượng người tham gia liên tục tăng trong suốt 30 ngày triển lãm, phá vỡ những rào cản mà triển lãm truyền thống tạo ra.

Hơn nữa, độ phủ của các nhóm mua trên thị trường điện mặt trời Việt Nam được tối đa hóa nhờ sự kết hợp giữa triển lãm và hội nghị trực tuyến.

Hội nghị trực tuyến APAC 2020 - Sự kiện Kỹ thuật số về Năng lượng mặt trời – Chương về Việt Nam đã được tổ chức thành công là sự kiện ảo trực tuyến đầu tiên tập trung vào phát triển điện mặt trời đang bùng nổ tại Việt Nam.

Gần 30 chuyên gia ngành công nghiệp được mời chia sẻ quan điểm về thị trường điện mặt trời Việt Nam. Các chủ đề thảo luận gồm dự báo và hiện trạng thị trường, chuyển đổi và tính bền vững của phát triển năng lượng mặt trời trong tương lai tại Việt Nam, giới thiệu cơ chế đấu giá và triển khai ở Việt Nam, chương trình DPPA, phân tích tải và công suất lưới điện, phát triển điện mặt trời trên mái, quản lý tài sản năng lượng mặt trời, O&M, lưu trữ năng lượng...

Tại hoạt động ngày “Live Day” của E-Expo cho phép khách tham gia kết nối và giao tiếp với nhau 1-1 qua chatbox, nhận phản hồi một cách chuyên nghiệp và ngay tức thì. Trong khi đó, các bài thuyết trình trực tiếp, video thuyết trình về công nghệ tiên tiến nhất và sản phẩm điện mặt trời được các nhà cung ứng hàng đầu trong ngành trưng bài tại tab “Hội thảo kỹ thuật trực tuyến” vào ngày “Live Day”./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục