Viglacera đầu tư cho công nghệ sản xuất gạch ốp lát
Tổng giám đốc Tổng công ty cổ phần Viglacera Nguyễn Anh Tuấn cho biết, năm 2019, Viglacera tập trung nâng cao hiệu quả lĩnh vực gạch ốp lát trên cơ sở đầu tư vào công nghệ, đổi mới mẫu mã và chất lượng sản phẩm, triển khai phương thức kinh doanh hiệu quả, tăng vị thế trên thị trường.
Trong bối cảnh Việt Nam đang hội nhập quốc tế sâu rộng, sự cạnh tranh trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng ngày càng khốc liệt.Bởi vậy, khối gạch ốp lát Viglacera đang hướng đến những giải pháp căn cơ và toàn diện nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh.
Năm 2019, Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát sẽ là đơn vị tiên phong trong khối tiếp cận ứng dụng hệ thống quản trị doanh nghiệp (ERP) nhằm kết nối hệ thống quản trị từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng. Việc ứng dụng hệ thống ERP – hệ thống quản trị doanh nghiệp hiện đại nhất hiện nay sẽ giúp công ty và các đơn vị quản trị nguồn nhân lực, quản lý dây chuyền sản xuất và cung ứng vật tư, quản lý tài chính nội bộ, đến việc bán hàng, tiếp thị sản phẩm, trao đổi với đối tác, khách hàng… Theo ông Nguyễn Mạnh Hiếu – Giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera, hướng đi này giúp tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh và thêm cơ hội để Viglacera phát triển mạnh mẽ song hành với việc nâng cao năng lực quản lý dựa trên nền tảng công nghệ. Mục tiêu của Viglacera là nỗ lực nghiên cứu để mang đến cho người tiêu dùng trong nước những sản phẩm chất lượng châu Âu – giá thành Việt Nam./.Tin liên quan
-
Chuyển động DN
Viglacera bán sản phẩm qua sàn thương mại điện tử
17:34' - 06/12/2018
Viglacera Shop Online vừa được đưa vào vận hành để trở thành kênh bán sản phẩm vật liệu xây dựng trực tuyến, đáp ứng tiêu chí tiện lợi tối đa của người tiêu dùng hiện đại.
-
Chuyển động DN
Viglacera chính thức khởi công khu công nghiệp đầu tiên tại Cuba
10:47' - 29/11/2018
Ngày 28/11, ViMriel S.A - chi nhánh của tập đoàn Viglacera tại Cuba - đã chính thức khởi công khu công nghiệp đầu tiên tại Đặc khu phát triển Mariel của đảo quốc Caribe này.
-
Chuyển động DN
Viglacera tăng cường đầu tư vào Đặc khu phát triển Mariel của Cuba
10:09' - 25/07/2018
Đại diện của Tổng Công ty Viglacera (Việt Nam) và Đặc khu phát triển Mariel (ZEDM) của Cuba đã công bố thành lập công ty ViMariel S.A, chi nhánh của Viglacera tại Cuba
Tin cùng chuyên mục
-
Chuyển động DN
JFE Steel Nhật Bản sẽ đầu tư 1,75 tỷ USD vào sản xuất thép tại Ấn Độ
18:09' - 04/12/2025
JFE Steel sẽ đầu tư 157,5 tỷ rupee (1,75 tỷ USD) vào một công ty con thuộc JSW Steel của Ấn Độ, qua đó giành được một địa điểm sản xuất tại một thị trường nước ngoài hiếm hoi vẫn còn tăng trưởng.
-
Chuyển động DN
Cơ hội tham gia mạnh hơn vào chuỗi giá trị toàn cầu cho công nghiệp hỗ trợ Việt Nam
18:07' - 04/12/2025
Theo Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh, với quy mô địa giới mới hơn 6.700 km², TP. Hồ Chí Minh tiếp tục xác định ngành công nghiệp hỗ trợ là một trong những trụ cột phát triển.
-
Chuyển động DN
Hòa Phát trao tặng hàng ngàn đồ dùng thiết yếu tại tỉnh Đắk Lắk
15:32' - 04/12/2025
Ngày 4 – 5/12, Tập đoàn Hòa Phát đã trao tặng 2.000 sản phẩm gia dụng cùng hơn 130 thiết bị máy tính, tivi tới người dân và các đơn vị hành chính, giáo dục trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk.
-
Chuyển động DN
Tổng thống Mỹ và CEO Nvidia thảo luận về kiểm soát xuất khẩu chip AI sang Trung Quốc
13:06' - 04/12/2025
Theo Tổng thống Trump, CEO Jensen Huang đã hiểu rõ quan điểm của Mỹ về kiểm soát xuất khẩu chip, khi Washington đang xem xét cho phép Nvidia bán H200 vào Trung Quốc.
-
Chuyển động DN
Fortune vinh danh Masan Consumer là “Công ty tốt nhất để làm việc ở Đông Nam Á 2025”
10:13' - 04/12/2025
Việc Masan Consumer được vinh danh khẳng định những nỗ lực không ngừng của công ty trong việc nâng cao trải nghiệm nhân viên, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và năng động.
-
Chuyển động DN
WinMart triển khai bán rau giá không lợi nhuận, chung tay bình ổn thị trường
09:17' - 03/12/2025
Đồng hành cùng Vietnam Grand Sale 2025, WinCommerce triển khai loạt chương trình ưu đãi lớn và đồng bộ trên toàn hệ thống.
-
Chuyển động DN
Vietnam Airlines mở đường bay TP Hồ Chí Minh - Điện Biên - Hà Nội từ 24/12
19:58' - 02/12/2025
Vietnam Airlines sẽ khai thác đường bay TP. Hồ Chí Minh - Điện Biên - Hà Nội với tần suất 2 chuyến/tuần, góp phần thúc đẩy kết nối và phát triển kinh tế - xã hội tại Điện Biên.
-
Chuyển động DN
Kết nối doanh nghiệp Việt Nam hợp tác, đầu tư tại Campuchia
16:30' - 02/12/2025
Theo Tổng Lãnh sự Trần Tuấn Anh, trong bối cảnh kinh tế khu vực và thế giới có nhiều biến động, doanh nghiệp hai nước vẫn duy trì được nhịp độ hợp tác ổn định.
-
Chuyển động DN
Cục Thuế triển khai đồng bộ nâng cấp hóa đơn điện tử, tem điện tử đáp ứng quy định mới
14:12' - 02/12/2025
Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp tại trụ sở Cục Thuế; trực tuyến tới 34 Thuế tỉnh, thành phố cùng 350 Thuế cơ sở.
