Vina T&T Group khôi phục xuất khẩu rau quả sau COVID-19

08:47' - 15/07/2020
BNEWS Ông Nguyễn Đình Tùng - Tổng giám đốc Công ty Vina T&T Group cho biết, đến nay, doanh nghiệp đã khôi phục xuất khẩu rau quả được 90% so với trước khi bị dịch COVID-19.

Theo ông Nguyễn Đình Tùng, do rau quả là mặt hàng thiết yếu nên nhu cầu người tiêu dùng vẫn cao. Do đó, việc hồi phục xuất khẩu rau quả cũng nhanh hơn so với các doanh nghiệp xuất khẩu mặt hàng khác.
Đặc biệt, năm nay, doanh nghiệp còn đẩy mạnh xuất khẩu quả vải sang thị trường Mỹ và Australia. Công ty đã xuất khẩu sang Mỹ được 100 tấn vải và sang Australia được 54 tấn. Việc doanh nghiệp đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm trái cây sang các thị trường chất lượng cao cũng sẽ giúp nâng cao sản xuất trong nước, sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng.
Ông Nguyễn Đình Tùng còn cho biết, kể từ khi Việt Nam được phép xuất khẩu quả vải vào Mỹ đến năm 2019 là 5 năm nhưng chỉ xuất khẩu được vài chục tấn, nhưng riêng năm nay tăng lên đột phá bởi Trung Quốc hết vải sớm, tạo cơ hội cho vải Việt Nam sang Mỹ.
Công ty Vina T&T Group chuyên về mặt hàng xuất khẩu gồm những loại trái cây Việt đạt chuẩn quốc tế HACCP, GLOBALGAP… sang các thị trường Mỹ, Australia, Canada…
Với định hướng phấn đấu trở thành nhà xuất khẩu trái cây số 1 tại Việt Nam, Vina T&T Group tiếp tục kiên trì với chiến lược “Kinh doanh có hiệu quả, cạnh tranh với thị trường bằng chất lượng dịch vụ”.

Đặc biệt, Vina T&T Group có văn phòng đại diện ở các nước sở tại nên việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ và thỏa mãn tối đa mọi yêu cầu của khách hàng sẽ thuận lợi hơn./.

>>58 container hồ tiêu xuất khẩu của Việt Nam mắc kẹt ở Nepal

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục