VinMart giảm giá nhiều mặt hàng trong Tháng khuyến mại

15:28' - 07/07/2020
BNEWS Hệ thống hơn 3.000 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ đang triển khai đồng loạt nhiều chương trình khuyến mại nhằm kích cầu mua sắm và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Nhân Tháng khuyến mại tập trung quốc gia (7/2020), hệ thống hơn 3.000 siêu thị và cửa hàng VinMart/VinMart+ đã triển khai đồng loạt nhiều chương trình khuyến mại nhằm kích cầu mua sắm và gia tăng lợi ích cho khách hàng.

Theo đó, hàng trăm mặt hàng được khuyến mại với mức giảm giá từ 10 - 49%; tập trung vào các nhóm hàng nhu yếu phẩm như: trái cây, đồ gia dụng, sản phẩm chăm sóc cá nhân và gia đình...
Đặc biệt, từ ngày 10/7 đến 19/7/2020, hệ thống siêu thị VinMart/VinMart+ triển khai Chương trình khuyến mại "Lễ hội Hàn Quốc" với các sản phẩm VinMart Care sẽ được giảm giá sâu từ 35% - 100%.
Theo VinMart, “Lễ hội Hàn Quốc” sẽ giới thiệu hàng nghìn các sản phẩm nội địa Hàn Quốc được VinMart nhập khẩu trực tiếp và phân phối, bao gồm các loại hóa mỹ phẩm, gia dụng, thực phẩm công nghệ...
Đại diện VinMart cho biết, đây hầu hết là các thương hiệu có độ phủ lớn và được ưa chuộng tại Hàn Quốc. Sự kiện nhằm thúc kích cầu mua sắm sau dịch COVID-19, đồng thời giới thiệu các sản phẩm Hàn Quốc chuẩn nguồn gốc, chất lượng tốt tới người tiêu dùng Việt Nam.
Cụ thể, tại hệ thống siêu thị VinMart cả hai miền Bắc và Nam, khách hàng mua 1 sản phẩm VinMart Care có dung tích 500ml sẽ được tặng 1 sản phẩm cùng loại; Mua sản phẩm VinMart Care thứ 2 với giá 10.000 đồng; Mua 10 sản phẩm VinMart Care tặng 8 sản phẩm bất kỳ cùng giá..../.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục