Khai mạc "Lễ hội trái cây New Zealand tại VinMart"
Sự kiện sẽ diễn ra đến hết ngày 28/06/2020 tại 10 siêu thị VinMart lớn ở Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.
Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ New Zealand – Bà Wendy Matthews chia sẻ:“Năm 2020 đánh dấu kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa New Zealand và Việt Nam. Trong bốn thập kỷ qua, mối quan hệ này đã phát triển mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực và sẵn sàng để tiến triển từ quan hệ đối tác toàn diện sang chiến lược.
Cả hai quốc gia đều nằm trong nhóm 20 đối tác thương mại hàng đầu dành cho nhau, với thương mại song phương tăng gấp ba lần kể từ năm 2009, khi AANZFTA (Khu vực mậu dịch tự do ASEAN) được ký kết.
Việt Nam hiện là đối tác thương mại phát triển nhanh nhất của New Zealand tại Đông Nam Á trong 5 năm qua. Thương mại hàng hóa và dịch vụ song phương giữa hai quốc gia vào tháng 3/2020 đạt 1,824 tỷ NZD$ tăng 12% so với năm 2019".
New Zealand hợp tác với VinCommerce để khởi động tuần lễ Trái cây New Zealand tại hơn 3.000 cơ sở VinMart và VinMart + trên toàn quốc.
Các sản phẩm tại Lễ hội được thu mua trực tiếp từ các nông trường trồng trọt nổi tiếng tại New Zealand qua kiểm nghiệm chất lượng gắt gao trước khi đưa vào bán tại hệ thống siêu thị VinMart và VinMart+ với giá ưu đãi từ 20% - 30%.
Dịp này, Đại sứ New Zealand – Bà Wendy Matthews cũng làm việc với ông Trương Công Thắng - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ VinCommerce về việc thúc đẩy tiêu thụ trái cây New Zealand tại thị trường Việt Nam, đặc biệt là tại hệ thống siêu thị VinMart và chuỗi cửa hàng VinMart+./
- Từ khóa :
- VinMart
- VinCommerce
- trái cây New Zealand
Tin liên quan
-
Phân tích doanh nghiệp
VietinBank ra mắt “VinMart: Siêu thị tại nhà” trên ứng dụng iPay Mobile
16:49' - 04/05/2020
Khách hàng của VietinBank giờ đây có thể đi siêu thị VinMart ngay trên ứng dụng VietinBank iPay Mobile.
-
Doanh nghiệp
Hệ thống Vinmart triển khai bán hàng trực tuyến trong mùa dịch COVID-19
17:23' - 01/04/2020
Hệ thống Vimart sẽ triển khai dịch vụ bán hàng trực tuyến tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh.
-
Hàng hoá
Hệ thống VinMart đảm bảo nguồn cung hàng hóa với giá bình ổn
17:00' - 31/03/2020
Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Tập đoàn Masan đang tập trung cung ứng đủ các mặt hàng nhu yếu phẩm tại các siêu thị/cửa hàng và hệ thống phân phối của Tập đoàn.
-
Doanh nghiệp
Vinmart & VinMart+ sẽ sở hữu 10.000 siêu thị, cửa hàng vào năm 2025
16:39' - 12/11/2019
Sau 5 năm hoạt động, VinMart & VinMart+ đã trở thành hệ thống bán lẻ có quy mô lớn nhất thị trường với gần 2.600 siêu thị và cửa hàng tại 50 tỉnh, thành phố trên toàn quốc.
Tin cùng chuyên mục
-
Hàng hoá
Giá dầu giảm khi nỗi lo về kinh tế Mỹ chi phối thị trường
07:47'
Giá dầu thế giới đã giảm trong phiên 18/9 giữa lúc thị trường vẫn lo ngại về triển vọng kinh tế Mỹ, một ngày sau khi Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) cắt giảm lãi suất lần đầu tiên trong năm nay.
-
Hàng hoá
Lo ngại về nền kinh tế Mỹ kéo giá dầu tại châu Á đi xuống
15:01' - 18/09/2025
Trong phiên 18/9 tại châu Á, giá dầu Brent kỳ hạn giảm 26 xu Mỹ, tương đương 0,38%, xuống 67,69 USD/thùng, trong khi giá dầu WTI kỳ hạn của Mỹ giảm 28 xu Mỹ, tương đương 0,44%, xuống 63,77 USD/thùng.
-
Hàng hoá
Giá xăng, dầu đồng loạt tăng nhẹ trong phiên điều hành ngày 18/9
14:41' - 18/09/2025
Chiều 18/9, giá các loại xăng, dầu đồng loạt tăng nhẹ theo quyết định điều chỉnh của Liên Bộ Công Thương - Tài chính.
-
Hàng hoá
Phản ứng trái chiều của các thị trường châu Á sau quyết định của Fed
12:09' - 18/09/2025
Các thị trường tài chính toàn cầu đã có những phản ứng trái chiều trong sáng ngày 18/9, sau khi Fed quyết định cắt giảm lãi suất như dự kiến nhưng thận trọng về các động thái tương lai.
-
Hàng hoá
Khai mạc Phiên chợ nông sản, đặc sản vùng miền năm 2025 tại Hà Nội
12:07' - 18/09/2025
Phiên chợ quy tụ 60 gian hàng giới thiệu hàng trăm sản phẩm nông sản đặc trưng vùng miền, tiêu biểu.
-
Hàng hoá
Mang hương vị cà phê Việt Nam đến gần hơn với thực khách Canada
11:44' - 18/09/2025
Hiệp hội Cà phê - Cacao Việt Nam, phối hợp với Thương vụ Việt Nam tại Canada, Hiệp hội Cà phê Canada tổ chức Ngày Cà phê Việt Nam để quảng bá các sản phẩm của Việt Nam tại thị trường Bắc Mỹ.
-
Hàng hoá
Giá tôm cuối vụ tại Đồng Tháp tăng mạnh
13:31' - 17/09/2025
Theo ghi nhận từ ngành nông nghiệp, giá tôm loại 40 con/kg được thương lái thu mua ở mức khoảng 130.000 đồng/kg, loại 30 con/kg đạt 165.000 đồng/kg và loại 25 con/kg lên tới 210.000 đồng/kg.
-
Hàng hoá
Giá tăng, thị trường năng lượng tràn ngập sắc xanh
11:54' - 17/09/2025
Trên thị trường nguyên liệu công nghiệp, ca-cao gây chú ý khi giá lao dốc tới hơn 3,5% do thời tiết tại các vùng trồng sản xuất lớn thuận lợi.
-
Hàng hoá
Giá gạo toàn cầu dự kiến tiếp tục giảm do dư dôi nguồn cung
10:40' - 17/09/2025
Giá gạo trên thị trường toàn cầu có khả năng sẽ tiếp tục giảm, bất chấp những lo ngại về thiệt hại mùa màng ở một số vùng của Ấn Độ và Pakistan.