VITM 2019: “Săn” vé máy bay và combo du lịch trọn gói của Bamboo Airways

21:00' - 28/03/2019
BNEWS Bamboo Airways dự kiến mở bán khoảng 5.000 vé máy bay khuyến mãi giá từ 149.000 VND, áp dụng linh hoạt cho nhiều chặng bay nội địa; cùng hàng ngàn combo du lịch trọn gói tại quần thể nghỉ dưỡng.
Gian hàng Bamboo Airways luôn kín khách tham quan

Đông đảo khách hàng có mặt từ sáng sớm để giữ chỗ trước gian hàng Bamboo Airways tại Hội chợ du lịch quốc tế VITM 2019 (Hà Nội), với mong muốn sở hữu những chiếc vé máy bay khuyến mại hấp dẫn và combo du lịch trọn gói đặc biệt của hãng hàng không này.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam 2019 (VITM 2019) được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE, Cung Văn hóa Hữu Nghị, Hà Nội. từ ngày 27/3 đến 30/3.

Lần đầu góp mặt tại VITM 2019, hãng hàng không Bamboo Airways dự kiến mở bán khoảng 5.000 vé máy bay khuyến mãi giá từ 149.000 VND, áp dụng linh hoạt cho nhiều chặng bay nội địa; cùng hàng ngàn combo du lịch trọn gói tại quần thể nghỉ dưỡng của FLC có mức giá tiết kiệm đến 50% so với các dịch vụ riêng lẻ.

Khách hàng có cơ hội sở hữu vé máy bay giá 199.000 VND khi mua vé trong khung giờ vàng

Đặc biệt, khách hàng đặt mua vé trong hai khung giờ vàng (9 – 10h sáng và 16 – 17h chiều) sẽ có cơ hội sở hữu vé máy bay giá 199.000VND cho tất cả các đường bay nội địa do Bamboo Airways đang khai thác.

Sức hút của những chương trình khuyến mại đặc biệt khiến Bamboo Airways đón hơn 3.000 lượt khách ghé thăm ngay trong ngày đầu diễn ra Hội chợ (27/3), với hơn 1.500 vé máy bay và combo du lịch được đăng ký thành công.

Dù là lần đầu tham dự nhưng sức hút của Bamboo Airways là rất lớn

Ngày tổ chức thứ hai, dòng người xếp hàng trước quầy Bamboo Airways vẫn không giảm nhiệt, thậm chí còn gia tăng.

Lượng người xếp hàng trước quầy Bamboo Airways không có dấu hiệu giảm dù sắp đến giờ nghỉ

Nhiều khách hàng lớn tuổi cũng gia nhập trong dòng người, chờ đến lượt mua combo du lịch trọn gói.

Đoàn tiếp viên của Bamboo tư vấn cho khách hàng

Những khách hàng cao tuổi  nằm trong diện được “chăm sóc đặc biệt” của Bamboo Airways, với sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên.

Khách hàng cao tuổi nhận sự hỗ trợ tận tình từ đội ngũ nhân viên

Không chỉ hút khách nhờ vé máy bay giá tốt, Bamboo Airways còn tung ra hàng loạt chương trình ưu đãi đặc biệt: chỉ cần chụp hình, check in, bạn sẽ nhận ngay voucher nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống các khu quần thể nghỉ dưỡng thuộc Tập đoàn FLC, tham gia bốc thăm trúng thưởng hàng trăm áo phông và vé bay miễn phí.

Khách hàng chụp ảnh lưu niệm với đoàn tiếp viên của Bamboo Airways

Dự kiến, từ nay đến khi kết thúc hội chợ, sẽ có khoảng 10.000 vé máy bay và combo du lịch của Bamboo Airways sẽ được bán ra, vượt 50% so với kế hoạch ban đầu.

Dự kiến Bamboo Airways sẽ bán hết 10.000 vé máy bay và combo du lịch

Bamboo Airways cho biết đang khẩn trương điều chỉnh số vé máy bay cũng như số combo du lịch để đáp ứng kịp thời nhu cầu đông đảo của khách hàng trong kỳ Hội chợ này./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục