1. >
Chuyển động DNDN cần biếtDN & Cộng đồng

Volkswagen bắt đầu sản xuất ắc-quy ô tô mới ở Đức

Facebook Share

BNEWS.VN Volkswagen Group - công ty sản xuất ô tô lớn nhất của Đức - vừa thông báo đã bắt đầu sản xuất đại trà các ắc-quy mới cho các mẫu ô tô mà doanh nghiệp này sẽ “trình làng” trong thời gian tới.

Volkswagen bắt đầu sản xuất ắc-quy ô tô mới ở Đức

Theo Volkswagen, cơ sở sản xuất mới xây dựng ở thành phố Brunswick (Đức) sẽ sản xuất 500.000 ắc-quy/năm. Ngoài ra, việc sản xuất các ắc-quy mới, phần cứng và phần mềm của các ắc-quy mới này cũng được phát triển tại cơ sở ở Brunswick.

Wolkswagen đã đầu tư hơn 300 triệu euro (331 triệu USD) để xây dựng tòa nhà mới ở cơ cơ sản xuất tại Brunswick. Theo Volkswagen, 300 lao động bổ sung cho cơ sở sản xuất trên đã tham gia chương trình đào tạo để có thể đáp ứng yêu cầu của công việc mới.

Ông Thomas Schmall, một quan chức của Volkswagen, cho hay cơ sở sản xuất tại Brunswick có nhiều công nghệ về thiết kế và phát triển các ắc-quy điện áp cao và hiện đang thiết lập các tiêu chuẩn cho hoạt động sản xuất cho cả doanh nghiệp.

Trong khi đó, một quan chức khác của Volkswagen, Uwe Fritsch, cho biết việc xây dựng cơ sở sản xuất mới để sản xuất ắc-quy là một dấu mốc tiếp theo trong việc đảm bảo việc làm cho người lao động và vị thế của doanh nghiệp trong tương lai./.

Xem thêm:

>>Đã có hướng xử lý vụ xe Volkswagen sử dụng bản đồ đường lưỡi bò

>> “Con bọ” cuối cùng ra mắt VMS 2019 có giá từ 1,469 tỷ đồng

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Tết Dương lịch 2020, người lao động được nghỉ 1 ngày. Người lao động làm ngày Tết Dương lịch sẽ được hưởng tối thiểu 400% tiền lương ngày làm việc bình thường.

ncif