Xác minh thông tin học sinh đánh bạn trong lớp học tại Quảng Ninh

10:38' - 12/04/2019
BNEWS Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một học sinh nữ mặc áo đồng phục trường trung học cơ sở Cẩm Bình dùng tay, chân đánh một bạn nữ trước sự cổ động của nhiều bạn trong lớp.
Ngày 12/4, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Thuý xác nhận vụ việc hai học sinh trường trung học cơ sở Cẩm Bình (thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh) đánh nhau ngay trong lớp học, trước sự cổ vũ của nhiều bạn trong lớp khiến nhiều phụ huynh bức xúc.
Trước đó, vào chiều 11/4, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại hình ảnh một em học sinh nữ mặc áo đồng phục trường trung học cơ sở Cẩm Bình dùng tay, chân đánh một bạn nữ trước sự chứng kiến và cổ động của nhiều bạn trong lớp. Bước đầu cơ quan chức năng xác định đoạn clip được quay vào ngày 5/3.
Theo Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Cẩm Phả cho biết, người có hành vi đánh bạn là học sinh Nguyễn Thị Ngọc Ánh, nạn nhân là học sinh Phạm Anh Thư (cả hai em đều học lớp 7A3, trường trung học cơ sở Cẩm Bình, thành phố Cẩm Phả).
Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Thị Thúy cho biết, ngay khi nhận được thông tin vụ việc, Sở đã chỉ đạo Phòng Giáo dục thành phố Cẩm Phả khẩn trương xác minh thông tin, xác minh danh tính học sinh; quan điểm là kiên quyết xử lý nghiêm vụ việc và kể cả những học sinh liên quan.
Qua đó, Sở cũng đề nghị Phòng Giáo dục Cẩm Phả tuyên truyền và thông báo rộng rãi đến toàn bộ các trường trên địa bàn thành phố để tránh xảy ra trường hợp tương tự./.

Tin liên quan


Tin cùng chuyên mục