1. >

Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra trong tháng 9

Facebook Share

BNEWS.VN Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 12 (ITE HCMC) sẽ diễn ra từ ngày 8-10/9, tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Thành phố Hồ Chí Minh.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra trong tháng 9

Thông tin này vừa được đưa ra từ Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

ITE HCMC - là một diễn đàn thương mại hiệu quả cho các doanh nghiệp trong nước và quốc tế tìm kiếm cơ hội kinh doanh cho cả thị trường du lịch trong nước và ngoài nước tại Việt Nam.

Đây là cơ hội cho các quốc gia trong khu vực sông Mêkông như Campuchia, Lào, Myanmar, Thái Lan, Việt Nam và các tổ chức quốc tế hội tụ tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Năm nay, Hội chợ Quốc tế Tp.Hồ Chí Minh mở rộng quy mô cả về số lượng và chất lượng, dự kiến sẽ thu hút 270 gian hàng với sự tham gia của hơn 60% người bán nước ngoài. Số lượt khách đến tham quan dự kiến khoảng 30.000  lượt.

Hội chợ lần này tập trung vào chương trình Người mua (Hosted Buyer Programme).

Theo đó, Chương trình Người Mua sẽ được thiết kế hấp dẫn và hiệu quả để thu hút người mua quốc tế và trong khu vực tham dự Hội chợ. Người mua sẽ chủ động lên lịch hẹn trực tuyến với người bán 01 tháng trước khi diễn ra Hội chợ.

Bên cạnh đó, người mua quốc tế có cơ hội khảo sát và trải nghiệm những tuyến, điểm du lịch mới của Việt Nam sau sự kiện để từ đó có cơ sở xây dựng sản phẩm du lịch đặc trưng cho thị trường khách du lịch quốc tế.

Trong ba ngày diễn ra sự kiện dự kiến sẽ có các chương trình, hoạt động: Lễ Khai mạc – Gala Dinner (Đêm Việt Nam); Lễ trao giải thưởng du lịch quốc tế Mê Koong, Hội thảo giới thiệu điểm đến dành cho người mua; Diễn đàn du lịch có trách nhiệm; Ngày hội tiêu dùng du lịch dành cho công chúng; Hội thảo giới thiệu các thị trường khách du lịch quốc tế trọng điểm./.

logo

BẢNG GIÁ VÀNG (BẢO TÍN MINH CHÂU)

VIDEO

Theo các nhà khoa học, từ lâu chất khử trùng Clo đã được sử dụng nhằm tiêu diệt hoặc làm giảm số lượng vi khuẩn trong đồ ăn tươi như rau củ, hoa quả. Tuy nhiên, kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm cho thấy loại hóa chất này khi tiếp xúc với một số loại vi khuẩn lại vô tình khiến cho một số loại vi khuẩn chuyển sang trạng thái khác và trở nên vô hình trước các xét nghiệm an toàn thực phẩm.